THỊT NƯỚNG KIM TIỀN – Mẹo ướp Thịt nướng thơm ngon, bóng mềm, KHÔNG khô, KHÔNG cháy by Vanh Khuyen

THỊT NƯỚNG KIM TIỀN - Mẹo ướp Thịt nướng thơm ngon, bóng mềm, KHÔNG khô, KHÔNG cháy by Vanh Khuyen
Thịt nướng Kim Tiền là món ăn có nguồn gốc Miền Tây. Thịt nướng Kim Tiền mềm ngọt thịt không khô và khi nướng không bị cháy.

Thịt Bò nướng hay Thịt Heo nướng là món ăn không thể thiếu trong các Đám Tiệc ngày xưa. Là món ăn đãi Tiệc, món Khai vị hấp dẫn thơm ngon và Thịt nướng cũng có thể là món ăn thường ngày cho gia đình. Thịt nướng Bánh Hỏi là món ăn sang của ngày Xưa.

Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách ướp và nướng Thịt kiểu cổ truyền của Má. Chúc cô bác, anh chị em và các bạn thành công! Cùng nướng và cùng được khen!

* Xem thêm các món Thịt nướng ở đây https://www.youtube.com/watch?v=-1duZeHZuKUu0026list=PLCafKl9oAml3af4LjnorRcdZEdHt6Zj22

* Các Món ăn thường ngày ở đây https://www.youtube.com/watch?v=DYbKlwSl2n4u0026list=PLCafKl9oAml1xt2q6XiJzePVHJ6ACkCj8

* Cách làm Rượu Mai Quế Lộ ở đây https://youtu.be/_7NYx1pS1zw

* Cách làm Sa tế, Dầu màu Điều ở đây https://youtu.be/2aMNmeCDSCQ

* Cách nấu toàn bộ món ăn của Vành Khuyên ở đây https://www.youtube.com/c/vanhkhuyenle

Đón xem Video mới đăng từ lúc 22h-24h giờ nước Đức hoặc 5g - 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #thitnuongvanhkhuyen #thịtnướng

NGUYÊN LIỆU
- Thịt Bò 1,1kg
- Thịt Heo Mỡ hoặc Ba rọi 350gr
- Củ Hành Tây 200gr
- Củ Tỏi 30gr
- Ớt 1 trái
- Chanh
- Ngũ vị Hương 1/4tsp.
- Dầu Hào 1Tps. + 1/2Tbsp.
- Tương Ớt 1/2Tbsp.
- Nước Tương / Xì dầu Maggi 2Tbsp. + 1/2tsp.
- Rươu Mai Quế Lộ 1Tbsp.
- Tiêu 1tsp.
- Đường cát vàng 1Tbsp.
- Đường cát Trắng 1Tbsp.
- Bột ngọt 1/2tsp.
- Dầu màu Điều 1Tbsp.
- Dầu ăn 1Tbsp.
- Bột Nêm Gà 1/2tsp.
- Mật Ong 1tsp. + 1/2Tbsp.
- Đậu Phọng rang vàng giã dập 3Tbsp.
- Hành Lá làm Mỡ Hành
- Bánh Hỏi, Bánh Tráng
- Rau Thơm, Xà lách, Dưa Leo ... ăn kèm
- Que xiên nướng

INGREDIENTS

- 1,1kgr Beef
- 350grr Pork belly
- 200grr onion
- 30grr Garlic
- 1 chilli
- Lime
- 1/4tsp.r five spices
- 1Tsp. + 1/2Tbsp.r oyster sauce
- 1/2Tbsp. rchilli sauce
- Maggi 2Tbsp. + 1/2tsp.r soy sauce
- 1Tbsp.r Mai Que Lo cooking wine - https://youtu.be/_7NYx1pS1zw
- 1tsp.r black pepper
- 1Tbsp.r brown sugar
- 1Tbsp. white sugar
- 1/2tsp.r MSG - optional
- 1Tbsp.r annatto oil
- 1Tbsp.r cooking oil
- 1/2tsp.r chicken powder
- 1tsp. + 1/2Tbsp.r honey
- 3Tbsp.r crushed peanut
- Spring onion, green part, cooking in oil
- Rice noodle, thin type
- Fresh herb, lettuce, cucumber
5 địa chỉ nổi tiếng với món cháo gà tại Hà Nội

5 địa chỉ nổi tiếng với món cháo gà tại Hà Nội

Cháo gà là món ăn bổ dưỡng, được nhiều người ưa thích, từ trẻ nhỏ đến người lớn. Bài viết dưới đây sẽ giới...

Bữa cơm sinh viên 2 người giá rẻ 12 nghìn của cô gái 21 tuổi khiến bà nội trợ “bái phục”

“Mình không nấu được với giá như này! Em gái quá giỏi”… là lời khen ngợi của nhiều bà nội trợ.
Cuối tuần đổi món với ức gà áp chảo thơm ngon chiêu đãi gia đình

Cuối tuần đổi món với ức gà áp chảo thơm ngon chiêu đãi gia đình

Ức gà áp chảo là món ăn không quá phức tạp và cầu kỳ để chế biến. Dưới đây chúng tôi xin mách bạn...

Hướng Dẫn Làm Đùi Gà Jamaica

Hướng Dẫn Làm Đùi Gà Jamaica
※ Nguyên liệu:
Đùi gà
Sốt: 2 thìa lớn đường, 1 thìa lớn tỏi băm, 2 thìa lớn sốt cà, 1 thìa lớn bột ớt, 1 thìa lớn xì dầu, 1 thìa lớn tương ớt, 1 thìa lớn nước, 2 thìa lớn nước mạch nha, 1 thìa lớn sốt cay (capsaicin)
1. Cho nguyên liệu làm sốt theo tỷ lệ trên vào bát trộn đều
2. Rưới dầu quanh chảo, cho đùi gà lên sau đó đều nước sốt nên đùi gà rồi rán
3. Làm sốt tỏi: cho 50ml sữa, 1/2 thìa tỏi băm, 1 tấm phô mai cheddar, 1 thìa lớn phô mai parmesan, 1 chút muối, đường vào làm nước sốt tỏi

Hướng Dẫn Làm Cơm Nắm Trứng Cút Chiên

Hướng Dẫn Làm Cơm Nắm Trứng Cút Chiên
※ Nguyên liệu
Cơm trắng, trứng cút, 1 lon cá ngừ ớt, lá kim cuộn kimbap, vừng đen, muối, dầu vừng, lá vừng
1. Cho 1 nhúm muối, dầu vừng vào bát đựng cơm trộn đều
2. Dàn cơm ra tay, cho 1 thìa lớn cá ngừ ớt lên cơm, nắm cơm lại thành hình tròn
3. Cho miếng lá vừng đã cắt sẵn lên trên nắm cơm làm mũ, lá kim đã cắt, hạt vừng đen và thịt cua gắn lên nắm cơm làm mặt
4. Rưới dầu lên chảo, đập trứng cút lên rán sau đó phủ lên đầu nắm cơm

TOP 6 MÓN NGON NGÀY TẾT gia đình nào cũng thích ăn | Feedy VN

TOP 6 MÓN NGON NGÀY TẾT gia đình nào cũng thích ăn | Feedy VN
TOP 6 MÓN NGON NGÀY TẾT gia đình nào cũng thích ăn | Feedy VN
Tết sắp đến rồi, ban đã chuẩn bị món ăn gì cho cả gia đình chưa? Tham khảo ngay những món cực hấp dẫn sau cho một cái Tết sum vầy đầm ấm nhé!
------------------------------------------------
Tải App Feedy để không bỏ lỡ những công thức hấp dẫn nhé:
http://bit.ly/2RFpWkk (IOS)
http://bit.ly/2QxIYvw (Android)
-------------------------------------------------
Feedy VN là kênh Youtube Video trực tuyến hàng đầu Việt Nam về những món ăn truyền thống, hiện đại thu hút mọi thành phần ở mọi lứa tuổi, ở khắp nơi trên thế giới. Feedy VN còn là nơi chia sẽ những bí kíp nấu ăn độc đáo và lạ mắt nhất.

Món ăn vặt độc đáo: https: https://goo.gl/4YJGKb
Cách chế biến Món bánh: https://goo.gl/KdLxzq
Các món nướng hấp dẫn: https://goo.gl/Uz3hux
Những mẹo vặt hay nhất: https://goo.gl/WvmXv4
Video tin tức mới nhất: https://goo.gl/VGZOJr
#monngon #feedyvn #amthuc
✿ Cùng Feedy chia sẻ nhiều hơn nhé!
♪ Offcial fanpage: https://www.facebook.com/feedy.vn
♪ Official Contact Email: [email protected]

Onigiri Rice Balls Recipe with Hana! – Pai’s Kitchen

Onigiri Rice Balls Recipe with Hana! - Pai's Kitchen
This is an extra special episode! As promised, my amazing Japanese chef-friend Hana is here to teach us a fail-proof way to make the quintessential Japanese lunch box item: Onigiri. This is a bit of a longer episode because Hana shares with us SO MUCH interesting stuff including: how to properly cook Japanese rice, how to choose the most versatile miso, Japanese mayo, Hana's favourite "yuzu kosho", traditional Japanese pickles, and other cultural tidbits! So sit back and enjoy!

SPECIAL OFFER on Hana's cookbook only for my viewers!:
http://www.hanaetsuko.com/product/lets-cooking-pais-kitchen/

Onigiri recipe: http://www.hanaetsuko.com/onigiri-on-pais-kitchen/

Follow Hana @letscookingbook on Twitter and Instagram

JOIN US ON PATREON FOR BONUS CONTENT: https://www.patreon.com/pailinskitchen

MY KITCHEN TOOLS u0026 INGREDIENTS: https://kit.co/hotthaikitchen

WRITTEN RECIPES: https://hot-thai-kitchen.com

MY COOKBOOK: https://hot-thai-kitchen.com/htk-cookbook/

CONNECT WITH ME!
https://facebook.com/HotThaiKitchen
https://instagram.com/HotThaiKitchen
https://twitter.com/HotThaiKitchen
https://www.pinterest.com/hotthaikitchen

About Pai:

Pailin “Pai” Chongchitnant is the author of the Hot Thai Kitchen cookbook, co-host of a Canadian TV series One World Kitchen on Gusto TV, and creator and host of the YouTube channel Pailin's Kitchen.

Pai was born and raised in southern Thailand where she spent much of her "playtime" in the kitchen. She traveled to Canada to study Nutritional Sciences at the University of British Columbia, and was later trained as a chef at Le Cordon Bleu culinary school in San Francisco.

After working in both Western and Thai professional kitchens, she decided that her passion really lies in educating and empowering others to cook at home via YouTube videos, her cookbook, and cooking classes. She currently lives in Vancouver, and goes to Thailand every year to visit her family. Visit her at http://hot-thai-kitchen.com
#ThaiFood #ThaiRecipes #AsianRecipes

Hủ tiếu Nam Vang, bí quyết nấu hủ tiếu kinh doanh chi tiết ai cũng làm được ||

Hủ tiếu Nam Vang, bí quyết nấu hủ tiếu kinh doanh chi tiết ai cũng làm được ||
Chia sẻ với các bạn cách nấu hủ tiếu sao cho ngon và đậm đà, thât chia tiết và đầy đủ để các bạn có thể linh hoạt nấu cho gia đình ăn hay nấu để kinh doanh. Chúc các bạn thành công.
Chúc các bạn thành công!
Đăng ký kênh xem clip mới : https://goo.gl/Nm22KN
Danh sách món Việt Nam : https://goo.gl/bp7W6d
Support me: https://www.paypal.me/nathafood

Mách Nhỏ Bạn Mẹo Vặt Làm Sạch Dụng Cụ Nhà Bếp

Cùng với những nguyên liệu đơn giản trong gia đình chúng ta có thể làm sạch các vật dụng bóng loáng nhanh chóng. Không...

Bài nổi bật