Bún Măng Vịt hay còn gọi là Bún Vịt và Miến Măng Vịt, cách luộc Vịt sao cho Da giòn ngon và cách làm Gỏi Vịt cũng như cách pha nước Mắm Gừng thơm ngon đãi khách hôm nay Vành Khuyên rất vui để chia sẻ đến cô bác, anh chị em và các bạn.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn có thêm món ăn cuối tuần thiệt ngon!

* Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây https://goo.gl/cSfSnN và bấm vào cái Chuông. Chân thành cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây https://www.youtube.com/c/vanhkhuyenle

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

NGUYÊN LIỆU
– 1 Con Vịt 2,3kg / Duck
– Măng Lưỡi lợn 450gr / Dried Bamboo
– Gừng 50gr và Rượu để Rửa Vịt / ginger
– Gừng nấu 40gr
– Hành Tây 100gr / Onion
– Muối 25gr / Salt
– Đường Phèn 27gr / Rock sugar
– Bột ngọt (tùy thích 1/2mcf) / MSG – Optional
– Nấm Đông cô 10 cái /
– Nấm Mèo hay Nấm Hào khô 25gr
– Hành Tím, Tỏi, Ớt, Chanh
– Gia vị Nêm: Muối, Đường, Bột ngọt tùy thích, Tiêu
– Rau Quế, Răm, Ngò, Hành
– Giá, Bắp cải, Rau Muống bào
– Hành Tây
– Củ cải trắng, Cà rốt 220gr
– Giấm
– Hành Lá
-Đậu phọng rang vàng giã dập

#vanhkhuyenleyoutube #vitvanhkhuyen #bunmangvit

Link bài viết gốc Copy link https://m.youtube.com/watch?v=XeUOMNHfmM0