– Gà luộc thì có rất nhiều cách để luộc nhưng làm sao để giử lại độ nước và ngọt thịt trong con gà thì rất quan trong . Hôm nay Kênh MÓN NGON TN sẽ chia sẽ cách luộc Gà ko cần nước da vàng và căng bóng nhưng vẫn giữ lại độ ngọt thịt và thơm từ trong ra ngoài …
-Nguyên Liệu :
1 con Gà ta 1,5kg lớn nhỏ tùy thích
600g Hành Tây
200g Sả cây
vài củ hành Tím và lá Chanh tươi
1 nhánh Gừng củ, 1 ít Nghệ tươi
khoảng 10ml Rượu trắng
và gia vị : bột ngọt , đường và muối mỗi thứ 1 ít
– Đăng Ký để theo giỏi kênh tại đây : https://www.youtube.com/channel/UClenrzgHAn0r4Shi6bZLVZg?view_as=subscriber

Link bài viết gốc Copy link https://m.youtube.com/watch?v=25qRez4C0Ck