Một bí quyết nhỏ từ vỏ chanh tạo nên tô phở gà có hương vị đặc biệt. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn tất cả những gì mình biết về cách nấu món phở gà nhé.
Tô phở gà ngon thì nước lèo phải và hơi vàng nhẹ màu mỡ gà, thơm ngọt đậm đà, vị thanh, thoang thoảng hương phở. Thịt gà vừa chín tới , ngọt thịt . mềm nhưng vẫn giữ độ dai ,phần da vàng nhẹ, béo , hơi giòn rất hấp dẫn. Bánh phở trắng , dai thơm mùi gạo mới ,t ất cả hòa quyện tạo nên tô phở gà rất tuyệt …Những hôm nào trời mưa lành lạnh, có một tô phở gà nóng hổi, thơm nức mũi như thế này thì còn gì bằng.
Nếu thấy video hay và hữu ích, nhớ like, đăng kí để ủng hộ Cô Ba Bình Dương và nhớ chia sẻ video cho bạn bè cùng xem nhé!
#CoBaBinhDuong #PhoGa #Pho

✅ NGUYÊN LIỆU THƠM như sau :
* 80g Hành tím
* 100g Hành tây
* 50g Gừng
* 100g Củ cải trắng
* 30g Quế
* 2 tai Hồi
* 2 trái Thảo quả
* 3g Hạt ngò
* 3g Tiểu hồi
* 3g Tiêu sọ
* Vỏ 1 quả chanh

✅ Tham khảo cách Hầm xương đúng chuẩn : đang cập nhật
* Tham khảo thêm cách nấu Lagu Bò : https://youtu.be/JaCCK-85qY8
* Tham khảo cách nấu Khò Kho : https://youtu.be/ya_Mk1nPqjw

👩‍🍳 Mình mến chúc các bạn làm thành công và cảm ơn các bạn đã ghé thăm ngôi nhà nhỏ của mình. Nếu thấy hay và bổ ích, các bạn có thể ủng hộ Cô Ba bằng cách like, Subscribe (Đăng Ký) Channel nhé https://goo.gl/kNkHxM và đừng quên chia sẻ cho những người thân thương của các bạn biết với nha.

Link bài viết gốc Copy link https://m.youtube.com/watch?v=Ildv1ncLJig