※ Nguyên liệu
600g thịt bò dùng để làm món Bulgogi, 1 nắm cà rốt, 1 nắm hành tây, 1 nắm hành hoa, 1 nắm nấm kim châm
– Nước sốt: 1 thìa lớn đường, 2 thìa lớn nước mạch nha, 2 thìa lớn Mirim (rượu nấu ăn), 1 cốc nước (60ml), 1 cốc xì dầu (60ml), 1 thìa lớn tỏi băm, dầu vừng, hạt tiêu, muối vừng
1. Làm nước sốt theo tỷ lệ nguyên liệu đã chia ở trên
2. Cho 1 nắm cà rốt thái sợi dài, 1 nắm hành tây, 1 nắm hành hoa, 1 nắm nấm kim châm vào 600g thịt bò đã ướp. Sau đó đổ phần nước sốt đã làm vào trộn đều cho ngấm gia vị.
3. Đổ dầu quanh chảo cho thịt vào xào cho đến khi ra nước.

Link bài viết gốc Copy link https://m.youtube.com/watch?v=kXAE6B63xYM