※ Nguyên liệu
1 cái dồi lợn, 100g lòng non, 1 nắm tay miến
1/4 cái bắp cải, 1/2 củ hành tây, 2 quả ớt xanh, 5 lá vừng, 1 cây hành hoa
– Nước dùng: 4 thìa tương ướt, 3 thìa bột ớt, 1 thìa tỏi băm, 1 thìa xì dầu, 1 thìa nước mơ, 1 thìa đường, 1 thìa dầu vừng, 2 thìa bột vừng, 1 thìa hạt vừng
1. Hấp dồi lợn trong vòng 10 phút, ngâm miến trong nước trong vòng 10 phút, luộc lòng non trong nước sôi
2. Làm nước dùng theo tỷ lệ chia bên trên
3. Đổ dầu ăn lên chảo, đầu tiên cho bắp cải, hành tây và ớt xanh vào xào qua cho chín tới rồi cho lòng và dồi lợn vào xào cùng vời nhau
4. Cho lượng vừa đủ nước dùng vào xào qua cho thêm nước vào xào qua rồi cho lá vừng và hành hoa vào
5. Khi nước xôi cho miến đã ngâm nước vào trộn đều. Cuối cùng rắc bột vừng và hạt vừng lên là xong.

Link bài viết gốc Copy link https://m.youtube.com/watch?v=g-uMOpfGiNk