※ Nguyên liệu
2 lá kim dùng để cuộn kimbap, 1+1/2 miếng thịt đùi gà, 1/4 củ hành tây, 2 quả trứng gà, 2 lá rau diếp, 1 thìa nhỏ hành, dầu ăn, màng bọc thực phẩm
– Cơm cà ri: 1,5 bát cơm trắng, 2 thìa nhỏ hạt vừng, 1/2 thìa nhỏ muối, 2 thìa nhỏ dầu vừng, 3 thìa nhỏ bột cà ri
– Nguyên liệu ướp thịt: 1 thìa lớn rượu tinh khiết, 2,5 thìa lớn đường, 1/2 thìa nhỏ muối, 1 thìa nhỏ hành băm, 1 nhúm bột tiêu
– Nước sốt: 1 quả ớt xanh thái nhỏ, 1 thìa lớn nước, 1 thìa lớn rượu nấu ăn, 1,5 thìa lớn tương ớt, 1 thìa nhỏ bột tiêu
1. Thái thịt gà thành từng miếng nhỏ vừa miệng ăn, ướp cùng với nguyên liệu ướp thịt như trên
2. Cho 1 quả ớt xanh thái nhỏ, 1 thìa lớn nước, 1 thìa lớn rượu nấu ăn, 1,5 thìa lớn tương ớt, 1 thìa nhỏ bột tiêu vào bát trộn đều làm nước sốt
3. Rưới dầu quanh chảo, cho thịt gà đã ướp, hành tây, hành và nước sốt vào rang cùng với nhau
4. Cho 1 chút dầu vào chảo sau đó cho 2 quả trứng vào rán khoảng 1 phút
5. Cho 1,2 bát cơm trăng, 2 thìa nhỏ hạt vừng, 1/2 thìa nhỏ muối, 2 thìa nhỏ dầu vừng, 3 thìa nhỏ bột cà ri vào trộn đều làm cơm cà ri
6. Cho 1/4 phần cơm cà ri vào giữa là kim, dàn đều sau đó cho 2 lá rau diếp, thịt gà rang, trứng rán lên. Cuối cùng cho 1/4 phần cơm cà ri lên trên dùng lá kim gói lại, sau đó dùng màng bọc thực phẩm bọc kỹ lại cố định hình cho cơm

Link bài viết gốc Copy link https://m.youtube.com/watch?v=bEf-pVpLsGk