※ Nguyên liệu
4 con tôm, 1 nhúm hạt tiêu, 1 thìa lớn hành thái nhỏ, 4 cái chả cá hàn quốc rỗng ruột, bột mỳ, trứng gà, bột bánh mỳ (bột chiên xù)
– Làm sốt kem chanh: 2 thìa lớn sốt mayonnaise, 2 thìa lớn nước cốt chanh, 1 thìa lớn sữa đặc, 1/2 thìa lớn mật ong
1. Dùng dao chẻ đôi tôm sau đó rắc hạt tiêu, ở phần giữa nhồi hành lá thái nhỏ vào
2. Nhét tôm vào phần ruột rỗng của chả cá Hàn Quốc
3. Lăn chả cá hàn quốc cuộn tôm qua bột mỳ, trứng gà, bột bánh mỳ
4. Chiên trong dầu nòng 170 độ
5. Làm sốt kem chanh theo tỷ lệ nguyên liệu trên

Link bài viết gốc Copy link https://m.youtube.com/watch?v=LXbz0j6pJjY