👉 Nguyên liệu
1 bát cơm, 300g thịt đùi gà, hạt tiêu, hành lá, 2 quả trứng gà, 1 nắm rau chân vịt (rau bina)
– Nước sốt: 4 thìa canh xì dầu, 4 thìa canh siro đường (sugar syryp), 1/2 tỏi băm, nước
1. Cho 4 thìa canh xì dầu , 4 thìa canh siro đường (sugar syryp), 1/2 thìa canh tỏi băm và nước vào nồi đun
2. Thái thịt gà thành từng miếng dễ ăn sau đó cho vào chán rán sau đó rắc thêm 1 chút bột tiêu
3. Đổ phần nước sốt đã đun vào thịt gà sau đó cho thêm 1 nắm hành vào đun cạn nước
4. Cho 1 chút muối vào nước sôi sau đó cho rau chân vịt vào chần trong khoảng 2 phút
5. Rưới dầu ăn quánh chảo sau đó cho 2 quả trứng gà vào làm trứng bác
6. Phủ thịt gà, rau chân vịt và trứng bác lên trên cơm hoàn thành món cơm 3 màu

Link bài viết gốc Copy link https://m.youtube.com/watch?v=xRr7DYKfHrY