※ Nguyên liệu
400g thịt nạc vai, rau diếp đỏ, 1/4 hành tây thái nhỏ, tỏi củ
Nước sốt bít tết nạc vai: 1 thìa lớn xì dầu, 2 thìa lớn rượu tinh khiết, 1 thìa lớn dầu hảo, 2 thìa đường, 50ml nước, 1 ít hạt tiêu
Gia vị muối xổi: 1 thìa lớn xì dầu, 1 thìa lớn dấm, 1 thìa lớn siro đường (sugar syrup), 1/2 thìa lớn bột ớt
1. 1 xì dầu, 2 rượu tinh khiết, 1 dầu hào, 2 đường, 50ml nước, 1 chút hạt tiêu trộn vào cùng với nhau làm nước sốt
2. Rưới dầu xung quanh chảo, cho thịt nạc vai vào rán vàng 2 mặt trên lửa lớn
3. Khi thịt nạc vui rán vừa tới thì cho 1 nửa nước sốt vào rán đến khi cạn nước
4. Khi nước sốt cạn dần lật miếng thịt, cho tỏi vào và đổ nốt phần nước sốt vào đun cho cạn nước sốt
5. Rưới dầu xung quanh làm trứng ốp la
6. Cho 1 thìa lớn xì dầu, 1 thìa lớn dấm, 1 thìa lớn siro đường, 1/2 thìa bột ớt ướp vào làm rau muối xổi

Link bài viết gốc Copy link https://m.youtube.com/watch?v=CWUVSl_r4Zc