※ Nguyên liệu:
Cánh gà 5 cái, 2 thìa lớn rượu trắng, 1 chút muối, 1 chút hạt tiêu
– Cơm rang: 1 bát cơm trắng, 2 miếng thịt nguội, 1 quả trứng gà, 1 thìa lớn hành tây băm, 1 thìa lớn hành thái nhỏ
– Nước sốt: 3 thìa lớn bột ớt, 2 thìa lớn tương ớt, 1 thìa lớn xì dầu, 1/2 thìa lớn tỏi băm, 2 thìa lớn nước mơ, 1 thìa lớn nước mạch nha, 1 thìa lớn mirim (rượu nấu ăn), 2 thìa lớn nước
1. Sau khi loại bỏ xương của cánh gà, cho rượi, muối, hạt tiêu vào cánh gà ướp khoảng 15 phút
2. Cho thịt nguội, hành và hành tây thái nhỏ vào đảo đều tay sau đó cho thêm trứng gà vào đánh cho trứng gà bông lên. Sau đó cho thêm cơm vào rang đều tay
3. Cho cơm rang vào cánh gà đã ướp sau đó dùng tăm cố định miệng cánh gà lại
4. Cho nguyên liệu làm sốt vào bát trộn đều
5. Quét nước sốt lên cánh gà sau đó đem cánh gà đã quét sốt đi rán

Link bài viết gốc Copy link https://m.youtube.com/watch?v=6SrZNYGp8Nc