※ Nguyên liệu:
Cơm rang kimchi: 2 thìa lớn kimchi, 1 thìa lớn đường, 2 thìa lớn giăm bông, 1 thìa lớn tương ớt, 1 bát cơm trắng, 1 chút dầu vừng
2 quả trứng gà luộc, bột mỳ, trứng gà (làm bột chiên), bột làm bánh mỳ
1. Cho muối vào nước sôi luộc trứng gà trong khoảng 5 phút sau đó rửa qua nước lạnh, bóc vỏ trứng
2. Rưới dầu xung quanh chảo nóng, cho kimchi thái nhỏ và đường vào đảo qua, sau đó cho 2 thìa lớn giăm bông thái nhỏ, 1 thài lớn tương ớt, cơm trắng, 1 chút dầu vừng vào rang sau đó để nguội
3. Lăn trứng luộc qua bột mỳ sau đó nhúng vào trứng gà, dùng cơm rang nắn thành hình tròn bọc quanh trứng gà luộc
4. Lăn viên cơm rang bọc trứng qua bột mỳ, trứng gà, bột làm bánh mỳ sau đó lại lăn qua trứng gà và bột làm bánh mỳ
5. Chiên khoảng 2 phút trong lửa nhỏ (160 độ)
6. Cắt viên cơm bọc trứng làm đôi sau đó rắc bột mùi tây lên.

Link bài viết gốc Copy link https://m.youtube.com/watch?v=C6DxsANw78I