※ Nguyên liệu:
Đùi gà
Sốt: 2 thìa lớn đường, 1 thìa lớn tỏi băm, 2 thìa lớn sốt cà, 1 thìa lớn bột ớt, 1 thìa lớn xì dầu, 1 thìa lớn tương ớt, 1 thìa lớn nước, 2 thìa lớn nước mạch nha, 1 thìa lớn sốt cay (capsaicin)
1. Cho nguyên liệu làm sốt theo tỷ lệ trên vào bát trộn đều
2. Rưới dầu quanh chảo, cho đùi gà lên sau đó đều nước sốt nên đùi gà rồi rán
3. Làm sốt tỏi: cho 50ml sữa, 1/2 thìa tỏi băm, 1 tấm phô mai cheddar, 1 thìa lớn phô mai parmesan, 1 chút muối, đường vào làm nước sốt tỏi

Link bài viết gốc Copy link https://m.youtube.com/watch?v=sdDWVTx_Jpc