✍ Nguyên liệu:
500g thịt gà, 1/2 thìa canh đường, 1 thìa canh rượu, 1 thìa canh xì dầu, 1/2 thìa canh gừng băm, 1 thìa canh dầu ớt, bột tiêu, muối, bột năng
1/2 thìa canh lớn dầu ớt trung quốc, 1/2 thìa canh lớn tỏi băm, 1/2 thìa canh lớn hành hoa, gừng, 50g ớt, 1 thìa canh majio, hành lá
1. Cho 1/2 thìa canh đường, 1 thìa canh rượu, 1 thìa canh xì dầu, 1/2 thìa canh gừng băm, 1 thìa canh dậu ớt, muối, bột tiêu vào 500g thịt gà, sau đó lăn thịt qua 1 cốc bột năng
2. Rưới dầu quanh chảo nóng chiên trên lửa vừa cho thịt gà chín vàng
3. Cho 1/2 thìa canh lớn dầu ớt (khoảng 4 thìa canh), 1/2 thìa canh lớn tỏi băm,1/2 thìa canh lớn hành hoa, 1 chút gừng vào xào cùng nhau. Cho thêm 1 thìa canh majio, 50g ớt vào. Cuối cùng cho thịt gà đã chiên vào xào cùng với nhau
4. Rắc hành lá nên trên và kết thúc

Link bài viết gốc Copy link https://m.youtube.com/watch?v=_02XhSnl7g8