※ Nguyên liệu
2 là kim dùng để cuộn kimbap, 6 quả trứng gà, 2 thìa lớn giăm bông thái nhỏ, 2 thìa lớn ớt tây thái nhỏ, 2 thìa lớn cà rốt thái nhỏ, 1 chút muối, 1 bát cơm trắng, 1 thìa nhỏ dầu vừng
1. Đập trứng qua sàng lọc sau đó cho cà rốt, ớt ngọt, giăm bông thái nhỏ vào nêm thêm chút muối đánh đều
2. Làm trứng cuộn trên chảo
3. Sau khi làm xong trứng cuộn dùng mành cuộn kimbap định hình sau đó dùng lá kim cuộn lại
4. Cho dầu vừng, muối vào cơm trắng, trộn đều lên
5. Trải đều cơm đã trộn gia vị lên trên lá kim, cho miếng trứng cuộn là kim lên trên cuộn lại

Link bài viết gốc Copy link https://m.youtube.com/watch?v=Qh1gxK6ZfVE