✍Nguyên liệu:
3 con bạch tuộc, 30g hành tây, 30g cà rốt, 20g hành hoa, 1 gói u-dong
– Nước sốt: 2 thìa canh bột ớt, 1 thìa canh xì dầu, 1 thìa canh rượu, 1 thìa café tỏi băm, 1 thìa canh sugar syrup, bột tiêu
1. Cho các nguyên theo tỉ lệ như trên vào bát trộn làm nước sốt
2. Rưới dầu quanh chảo, cho hành tâu, cà rốt vào xào, sau đó cho bạch tuộc và nước sốt vào xào cùng với nhau
3. Khi bạch tuộc chín thì cho mì u-dong vào xào thêm 1 lượt thì cho cần nước và hành hoa xào thêm 1 lượt nữa rồi kết thúc

Link bài viết gốc Copy link https://m.youtube.com/watch?v=dPUJa8ObCZ8