※ Nguyên liệu
500g thịt đùi gà đã lọc xương, 1/2 củ hành tây, 3 quả trứng cút, 1/4 hành thái nhỏ, vừng, mỳ ăn liền
– Nước sốt: 2 thìa lớn tương ớt, 2 thìa lớn xì dầu, 1 thìa lớn đường, 1/2 thìa lớn bột ớt, 1/2 thìa lớn dầu hào, 1 gói súp trong mỳ
1. Cho 2 thìa lớn tương ớt, 2 thìa lớn xì dầu, 1 thìa lớn bột ớt, 1 thìa lớn dầu hào, 1 gói súp mỳ vào trộn đều làm nước sốt
2. Cho 2/3 nước sốt, hành tây và hành vào thịt gà trộn đều
3. Rưới dầu quanh chảo, cho rau và thịt gà đã ướp vào xào
4. Luộc sẵn mỳ
5. Khi gà chín cho mỳ đã luộc vào và cho nốt 1/3 phần nước sốt còn lại vào xào cùng với nhau

Link bài viết gốc Copy link https://m.youtube.com/watch?v=KVM1pbW2N-o