※ Nguyên liệu
1 gói mỳ, 1 quả trứng, 4 lá bắp cải, 1/4 củ hành tây, 1/4 củ cà rốt, 3 miếng thịt nguội, 1 thìa lớn dầu ăn, 1/2 thìa lớn tỏi băm
Nước sốt: 1 thìa lớn nước, 1 thìa lớn xì dầu, 1 thìa lớn dầu hào, 1 thìa nhỏ dầu vừng, 1 chút bột tiêu
1. Thái nhỏ bắp cải, hành tây, cà rốt
2. Thái thịt nguội thành miếng khoảng 2cm. Rán chín 1 mặt trứng gà
3. Trộn đều các nguyên liệu làm nước sốt theo tỷ lệ trên
4. Đun sôi nước, cho mỳ vào luộc trong khoảng 1 phút sau đó vớt ra tráng qua nước lạnh, để ráo nước
5. Rưới dầu quanh chảo rán trứng chín 1 mặt
6. Rưới dầu quanh chảo, cho tỏi băm vào chảo phi đến khi có mùi thơm thì cho hành tây, cà rốt, thịt nguội vào xào cho chín sau có cho bắp cải vào xào trên lửa lớn trong vòng 2 phút
7. Cuối cùng cho mỳ và nước sốt vào xào lửa vừa, dùng đũa đảo đều. Sau đó cho mỳ ra đĩa, phủ trứng lên trên mỳ

Link bài viết gốc Copy link https://m.youtube.com/watch?v=DUVb-EmeT1Q