※ Nguyên liệu
Thịt đùi gà 15 miếng, 1 nắm bánh teok, 11 con tôm đã trần qua rượu cocktail, 2 thìa lớn hạt ngô, phô mai mozzarella, 1 chút mùi tây
– Nước sốt: 2 thìa lớn xốt cà chua, 1 thìa lớn tương ớt, 1 thìa lớn dầu hào, 1 thìa lớn sugar syrup, 1/2 thìa lớn tỏi băm
1. Cho 2 thìa lớn xốt cà chua, 1 thìa lớn tương ớt, 1 thìa lớn dầu hào, 1 thìa lớn sugar syrup, 1/2 thìa lớn tỏi băm vào bát trộn đều làm nước sốt
2. Cho nước sốt vào thịt đùi gà thái nhỏ và bánh teok ướp cho gia vị ngấm vào thịt
3. Rưới dầu vào chảo, cho nguyên liệu vào chảo đun cho chín
4. Khi nguyên liệu đã chín cho ngô, tôm trần qua rượu cocktail vào và cho phô mai mozzarella lên trên đậy vung đun cho chín
5. Cuối cùng rắc mùi tây lên trên

Link bài viết gốc Copy link https://m.youtube.com/watch?v=ZOSMCNL2wOM