✍ Nguyên liệu:
700g sò, 1 bát cơm trắng
– Chế biến sò: 1 thìa muối hạt, 3 thìa canh rượu trắng
– Nước sốt: 4 thìa canh xì dầu, 3 thìa canh bột ớt, 1 thìa canh tỏi băm, 1 thìa canh nước mơ, 2 thìa canh rượu nấu ăn, 3 thìa canh hành lá, 2 thìa lớn ớt xanh, dầu vừng
1. Cho sò đã rửa qua 3~4 lượt nước vào nước muối ngâm trong vòng 3 tiếng
2. Cho nước và rượu trắng vào nồi đun sau đó cho sò đã ngâm nước muối vào đun cho sò chín
3. Sau khi sò đã chín cạy vỏ lấy thịt
4. Trộn các nguyên liệu theo tỷ lệ trên làm nước sốt, bớt lại 1 ít nước sốt để rang cơm
5. Cho nước sốt vào sò đã cạy vỏ trộn đều
6. Cho cơm và sò đã tẩm gia vị, nước sốt vào chảo rang

Link bài viết gốc Copy link https://m.youtube.com/watch?v=nseWN3G0Ej4