※ Nguyên liệu
300g thịt ba chỉ thái mỏng, bột mỳ, 1/4 củ cải, là vừng
– Bột chiên: 100ml bột làm bánh (bột mềm, cake flour), muối, lòng đỏ trứng gà
– Nước sốt: 1 thìa lớn xì dầu, 1 thìa lớn nước cốt chanh, 1 thìa lớn đường, 1 thìa lớn nước, 1/2 thìa lớn tỏi băm, 1 chút hẹ tây và ớt xanh
1. Trộn nguyên liệu với tỷ lệ như trên làm nước sốt
2. Bột làm bánh, nước đá, muối, lòng đỏ trứng gà trộn vào làm bột chiên
3. Lăn thịt ba chỉ qua bột mỳ, đổ bột chiên vào thịt ba chỉ đã lăn qua bột mỳ, chiên thịt trong dầu nóng
4. Mài củ cải, rửa qua nước lạnh, loại bỏ nước làm salad củ cải, cho lá vừng đã thái vào ăn cùng

Link bài viết gốc Copy link https://m.youtube.com/watch?v=M6Vk4kFJVv4