※ Nguyên liệu
1 bắp ngô luộc, 1 chút bơ, phô mai mozzarella, 2 miếng thịt nguội, 1 que xiên
– Sốt phô mai: 1/4 cốc kem tươi (50ml), 1 tấm phô mai thái lát, 1 chút muối
1. Thái ngôi theo chiều dọc, cho bơ vào chảo đảo đều sau đó cho ngô đã thái vào chảo rán cùng với bơ
2. Rán cho ngô vàng rộm sau đó cắm que xiên vào ngô
3. Rắc phô mai mozzarella lên trên ngô sau đó úp 2 miếng ngô vào với nhau
4. Dùng thịt nguội cuốn chặt xiên ngô
5. Cho thịt nguội cuốn ngô lên chảo rán cho vàng rộm
6. Cho 50ml kem tươi, 1 tấm phô mai thái lát, 1 chút muối vào đun lên làm sốt phô mai

Link bài viết gốc Copy link https://m.youtube.com/watch?v=q2ckrMVa3vc