Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách nấu Phở Gà theo kiểu Bắc thơm ngon và cách tự làm Phở tươi tại nhà. Cách xử trí bột khô và ướt gặp phải khi làm Phở với máy làm mì Philips Pasta maker.
* Xem thêm các món Phở ở đây https://goo.gl/VMxcc5

* Các món ăn từ thịt gà ở đây https://goo.gl/DC9kH3

* Các món ăn thường ngày https://goo.gl/RFK68N

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây: https://goo.gl/cSfSnN

* Cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây: https://goo.gl/cgZDXG

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC hoặc 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #gavanhkhuyen #phovanhkhuyen

Nguyên liệu và gia vị cho món Phở Gà – 6 – 8 Tô

– 1 Con Gà 1,6kg
– Hành Lá 1 bó
– Ngò rí 1 nắm
– Gừng 50gr
– Củ Hành Tây trắng 4 củ 140gr
– Củ Hành Tây tím 25gr
– 2Tbsp Hạt Ngò
– 1 cái hoa Hồi – Đại Hồi
– Bôt Nghệ hoặc Nghệ củ

Làm Phở:

– Bột Bánh cuốn Vĩnh Thuận 276gr
– Tinh bột Lúa Mì 124gr
– Tinh Bột Khoai Tây 100gr
– Muối 6gr
– Xanthan Gum 5gr
– Dầu ăn 1Tbsp. 15ml

Link bài viết gốc Copy link https://m.youtube.com/watch?v=7362RBoW0Lc