Bạn có biết cảm giác lên đỉnh của phụ nữ như thế nào?

0
15
Bạn có biết cảm giác lên đỉnh của phụ nữ như thế nào?
Cảm giác lên đỉnh của phụ nữ như thế nào trong mỗi cuộc yêu?

Câu chuyện “chăn gối” luôn khiến nhiều người tò mò. Và một trong những điều gây chú ý nhất, đó là cảm giác lên đỉnh của phụ nữ. Vậy bạn có biết cảm giác ấy như thế nào không?

Cảm giác lên đỉnh của phụ nữ như thế nào?

Phụ nữ sẽ trải qua 4 giai đoạn của cảm giác lên đỉnh. Từ nhẹ nhàng, từ từ cho đến cao trào. Dưới đây sẽ là 4 giai đoạn.

Giai đoạn kích thích

Ở giai đoạn đầu tiên này, âm đạo của phụ nữ bắt đầu ẩm ướt, và bắt đầu mở rộng ra. Càng có cảm giác kích thích, âm đạo càng tiết ra nhiều chất dịch.

Vùng da gần âm đạo thẫm hơn do căng nhiều máu, và phồng lên hơn so với bình thường. Lúc này, nhịp tim cùng huyết áp của người phụ nữ sẽ tăng lên. Thậm chí, một số người còn nổi lên những vùng da đỏ ở toàn bộ cơ thể hoặc riêng vùng ngực.

Đó là những biểu hiện vô cùng bình thường và không có gì đặc biệt.

Giai đoạn hưng phấn

Kết thúc giai đoạn kích thích, người phụ nữ bắt đầu thấy hưng phấn. Toàn bộ các giác quan và trí tưởng tượng của người phụ nữ đều dồn vào cuộc “ân ái” với đối phương.

Nhịp tim cùng huyết áp càng lúc càng tăng và gấp gáp hơn trước.

Tại thời điểm này, âm vật và môi âm hộ sẫm mày hơn do lượng máu dồn về đây ngày càng nhiều. Bầu ngực căng tràn, nhũ hoa bắt đầu cứng hơn.

Giai đoạn lên đỉnh

Đây chính là khoảnh khắc cực đại của người phụ nữ. Trong cơ thể người phụ nữ lúc này tồn tại ột lượng máu lưu thông với vận tốc khá nhanh. Chính vì sự lưu thông nhanh và mạnh ấy mà xuất hiện những cảm giác đê mê, khoái cảm. Cơ thể bắt đầu run lên từng nhịp.

Lúc này, người phụ nữ sẽ có cảm giác buồn tiểu. Miệng âm vật sẽ co bóp từng nhịp, sau đó tiết ra lượng dịch, mà người ta hay gọi là tinh dịch của người phụ nữ.

Theo thống kê từ một số chuyên gia nghiên cứu, có khoảng 10% phụ nữ có khả năng xuất tinh và nó không diễn ra liên tục. Lượng tinh dịch này tùy theo cơ thể mỗi người mà nó biểu hiện ở những hình dạng, đặc tính và số lượng khác nhau.

Lượng tinh dịch của người phụ nữ có thể trong suốt, hoặc trắng sữa, có thể ở dạng lỏng như nước, hay thậm chí đặc quánh lại.

Cảm giác lên đỉnh của người phụ nữ như thế nào lúc này? Luôn cao độ và nó thường kéo dài, lâu hơn phái mạnh.

Giai đoạn phục hồi

Lượng máu dồn về âm đạo lúc này giảm dần. Đến thời điểm này, người phụ nữ sẽ cảm thấy hài lòng, hạnh phúc và bắt đầu buồn ngủ. Tùy theo mỗi người mà sẽ có cảm xúc khác nhau lúc này.

Bạn có biết cảm giác lên đỉnh của phụ nữ như thế nào?
Cảm giác lên đỉnh của phụ nữ như thế nào trong mỗi cuộc yêu?

Làm sao để người phụ nữ xuất tinh?

Hầu hết người phụ nữ sẽ xuất tinh khi được kích thích ở điểm G. Điểm G tức là, khi âm đạo căng phồng và bắt đầu tiết dịch qua niệu đạo. Khoái cảm của nữ giới sau vài giây kích thích sẽ cảm thấy buồn tiểu. Tuy nhiên, chỉ sau thời gian ngắn, nó sẽ lại trở về trạng thái khoái cảm.

Phụ nữ đạt khoái cảm khi lên đỉnh trong bao lâu?

Theo một nghiên cứu chưa chính thức của các chuyên gia phân tích thì phụ nữ thường đạt khoái cảm khi lên đỉnh trong vòng 16 – 18 giây/ lần. Cảm giác này có thể diễn ra nhiều lần mỗi khi quan hệ tình dục với bạn khác giới.

Trên đây là một số thông tin về cảm giác lên đỉnh của phụ nữ. Tùy vào mỗi người sẽ có cảm giác khác nhau nhưng chung lại đều trải qua những giai đoạn như vậy.

>>> Điểm danh những mẫu phụ nữ dễ lên đỉnh