Biểu hiện lên đỉnh của đàn ông như thế nào?

0
17
Biểu hiện lên đỉnh của đàn ông như thế nào?
Biểu hiện lên đỉnh của đàn ông có nhiều hình thức khác nhau

“Lên đỉnh” luôn là trạng thái được mong đợi nhất trong mỗi cuộc ân ái, khiến đàn ông thăng hoa tột đỉnh. Bởi vậy, các chị em phụ nữ cần biết được biểu hiện lên đỉnh của đàn ông để biết cách làm đối phương hưng phấn hơn mỗi lần quan hệ.

Đến giai đoạn “cực khoái” trong quan hệ tình dục, các bộ phận trên người đàn ông đều có những biểu hiện cực kỳ thú vị. Tuy hơi phức tạp bởi nó không chỉ biểu hiện bên trong mà còn bộc lộ ra bên ngoài, nhưng chính những điều này càng làm cuộc yêu trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Biểu hiện lên đỉnh của đàn ông

Mỗi người đàn ông đều có những biểu hiện khác nhau nhưng đều phải trải qua những giai đoạn sau đây.

Biểu hiện lên đỉnh của đàn ông như thế nào?
Biểu hiện lên đỉnh của đàn ông có nhiều hình thức khác nhau

Xuất tinh

Xuất tinh là một trong những biểu hiện lên đỉnh của đàn ông dễ nhận thấy nhất. Xuất tinh sẽ diễn ra khi người đàn ông đạt cực khoái trong quá trình quan hệ tình dục. Dương vật là bộ phận tập trung mọi cảm giác đó.

Do đó, đàn ông lên đỉnh và xuất tinh nhanh hay chậm đều phụ thuộc vào kỹ năng làm tình của người phụ nữ.

Tốc độ ân ái

Tốc độ ân ái ở đây chính là sự “ra vào” của dương vật ở nơi âm đạo của người phụ nữ. Tốc độ ân ái càng ngày càng nhanh cho đến khi người đàn ông xuất tinh. Điều đó chứng tỏ, người đàn ông đang lên đỉnh một cách sung sướng.

Tốc độ nhanh thể hiện “cậu bé” của người đàn ông đang cương cứng, đồng thời tinh trùng cũng bắt đầu chuẩn bị tấn công.

Chỉ đến khi tinh trùng được giải phóng thì người đàn ông mới cảm thấy khoái cảm và thăng hoa.

Nét mặt

Biểu hiện lên đỉnh còn thể hiện ở sắc thái của khuôn mặt. Khi đạt cực khoái lên đỉnh, người đàn ông sẽ nhắm mắt mơ màng, miệng mở nhẹ, hơi thở có phần gấp gáp, mạnh mẽ.

Lúc này người phụ nữ sẽ cảm nhận được rõ sự thăng hoa trong cảm xúc và sự ham muốn thể xác mãnh liệt của người đàn ông.

Rên rỉ

Khi người đàn ông lên đỉnh, họ sẽ phát ra âm thanh rên rỉ. Bởi sự thỏa mãn trong cơn ân ái sẽ tạo ra sự co giật, căng cứng ở phần bụng dưới. Lúc này cổ họng sẽ tự động phát ra âm thanh.

Cong lưng và ưỡn ngực về phía bạn tình

Khi cuộc ân ái đạt đến độ cao trào, người đàn ông sẽ có xu hướng cong lưng về phía sau, tay nắm chặt người phụ nữ, ưỡn ngực về phía trước. Lúc này, hông đẩy về gần bạn tình để cảm nhận sâu hơn phía trong cơ thể.

Phải làm thế nào để người đàn ông lên đỉnh?

Để làm bạn tình của mình trở nên hưng phấn hơn trong cuộc ân ái, người phụ nữ cần phải:

Nắm bắt được tâm trạng của người đàn ông: Hãy tạo ra khúc dạo đầu thật êm ái, lãng mạn để bạn tình của mình trở nên mê mệt, say đắm.

Liên tục dành lời khen cho người đàn ông của mình: Lời khen ngợi sẽ giúp chàng trở nên hứng thú, gia tăng sự ham muốn làm chủ cuộc ân ái. Bạn cũng nên nói cho người đàn ông biết mình muốn gì để chàng hiểu được tâm lý hơn, giúp cả hai lên đỉnh dễ dàng.

Vuốt ve cơ thể người đàn ông: Chàng rất dễ kích thích bởi những cử chỉ như vuốt ve đầu, ngực, mông, dương vật… Bạn hãy dùng miệng để kích thích, điều này khiến chàng cực khoái rất nhanh.

Qua những biểu hiện lên đỉnh của đàn ông trên đây, bạn hiểu được phần nào về người bạn tình của mình. Hi vọng bạn và đối phương sẽ có giây phút thăng hoa bên nhau.

>>> Bạn có biết cảm giác lên đỉnh của phụ nữ như thế nào?