Cách nấu Cà Ri Gà thơm béo mà không có béo ngậy

CARI GÀ
NGUYÊN LIỆU
ƯỚP GÀ
1kg thịt gà
1/2 thìa cafe bột ngọt (1/2 tsp)
1 thìa cafe muối (1 tsp)
2 thìa cafe đường (1 tsp)
2 thìa cafe hạt nêm (1 tsp)
3 thìa cafe cà ri dầu (3 tsp)
1 thìa canh sa tế (1 tbsp)
1 thìa canh nước hành tỏi (1 tbsp)
4 thìa canh sữa tươi không đường (1 tbsp)
NẤU
4 thìa canh dầu ăn (4 tbsp)
2 cây sả nhỏ
1/2 thìa canh hành tỏi (1/2 tbsp)
6 nhánh lá cà ri tươi hoặc 10 lá cà ri khô
1 gói bột cà ri
4 chén nước hoặc 1 lít nước (4 cup), để ngon hơn dùng ½ nước và dùng ½ nước dừa tươi
600g khoai lang
2 thìa canh sữa đặc (2 tbsp)
1/2 chén nước cốt dừa (1/2 cup)
1 thìa canh bột cốt dừa (1tbsp)
1/6 thìa cafe muối (1/6 tsp)
1/2 thìa cafe bột ngọt (1/2 tsp)
Ghi chú: Ăn với bún hoặc bánh mì, ăn kèm với lá quế, chấm với muối tiêu hoặc muối ớt

— Tổng Hợp Các Công Thức Và Cách làm:

+ Những cách làm bánh ngon: https://bit.ly/2wAe7SP

+ Cách làm những món chè: https://bit.ly/2LowNur

+ Những món mứt ngon: https://bit.ly/2PnMPHg

+ ĐĂNG KÝ HỌC MIỄN PHÍ :https://bit.ly/2Hgj0c9

+ Trang fanpage facebook của kênh: https://bit.ly/2HAtLkT

+ Group Facebook học online miễn phí: https://bit.ly/2HE1TQY

———————————————–**********——————————————–
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

[odex-source url=”https://m.youtube.com/watch?v=t2RUIexw7jE” button=”Nguồn: Youtube”]