Cách nhận biết mang thai bé gái cực kì chuẩn xác cho mẹ bầu

0
18
cách nhận biết mang thai bé gái cực kì chuẩn xác cho mẹ bầu
Vị trí bụng bầu cũng là một trong nhưng yếu tố giúp mẹ nhận biêt mình đang mang bầu bé trai hay bé gái

Từ xa xưa dân gian đã chuyền tai nhau cách nhận biết mang thai bé gái qua một số phương pháp như các tính chẵn lẻ tuổi mẹ, vị trí bụng bầu…

Tuy đang thời hiện đại nhưng một số gia đình lại có quan niêm như “Ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng” và mong muốn có một cô công chúa đầu lòng để thỏa ước vọng, một số dấu hiệu bên ngoài có thể suy đoán em bé trong bụng là bé gái như bụng nhọn hay tròn, kích thước vòng 1,… chắc hẳn nhiều người đã từng nghe nói đến. Tuy nhiên ngoài ra còn có nhiều dấu hiệu khác mà chúng ta chưa biết hoặc không để ý đến.

 Cách nhận biết mang thai bé gái – Qua một số dấu hiệu bên ngoài

cách nhận biết mang thai bé gái cực kì chuẩn xác cho mẹ bầu
Cách nhận biết mang thai bé gái qua kích thước, vị trí của bụng bầu

Giống bố hoặc giống mẹ: Trong thời điểm thụ thai, bố và mẹ, một trong hai căng thẳng và nghĩ đến thai nhi nhiều hơn thì đứa con trong bụng mẹ sẽ mang giới tính của người đó. Tất nhiên, đây cũng chỉ là một phỏng đoán không căn cứ nhưng nếu ai tin thì với người đó nó vẫn có hiệu lực.

Hiện tượng nôn nhiều theo chia sẻ của một số mẹ bầu khi mang bầu con gái cảm giác nghén và nôn sẽ nhiều và càng ngày càng nặng hơn so với khi mang bầu bé trai.

Mụn trứng cá: Nội tiết tố trong cơ thể mẹ thay đổi, chính vì vậy tuyến bã nhờn hoạt động nhiền dẫn đến mụ chứng cá xuất hiện. Tuy nhiên nếu bạn mang bầu bé gái thì khả năng mọc mụn sẽ nhiều hơn.

Kiểm tra giới tính của bé qua tỏi, mùi hành tỏi thường thoái qua lỗ chân lông khi mẹ mang bầu bé trai, còn khi ăn tỏi mà không có mùi gì có nghĩa bạn đang mang bầu bé gái. Tư thể năm ngủ bạn thường hay nằm nghiêng sang có thể bạn đang mang bầu bé gái.

Kiểm tra với nhẫn Bạn cột sợi chỉ vào chiếc nhẫn, treo lủng lẳng trên bụng bầu. Nếu nhẫn xoay theo vòng tròn trên bụng, đó là dấu hiệu mang thai bé gái. Đường lông giữa bụng Khi mang thai, có một đường nigra màu đen xuất hiện trên bụng bầu của bạn. Nếu đường này kéo dài qua rốn, bạn đang mang thai một bé trai, nhưng nếu đường này kết thúc bên dưới lỗ rốn thì đây là một trong các dấu hiệu mang thai bé gái

Các dấu hiệu liên quan đến vóc dáng chứng tỏ bạn đang mang bầu một bé gái.như: Độ bóng của tóc ngược lại với giới tính khi bạn đang mang bầu một bé gái tóc bạn thường sơ và khô hơn. Vòng một của bạn trở nên to hơn khi mang thai một bé gái

Khi mang bầu bé gái cảm xúc của mẹ cũng thay đổi các mẹ bầu thường dễ xúc động và hay khóc trong thai kỳ. Trong khi đó, nếu mang thai bé trai, mẹ lại có xu hướng dễ cáu gắt, nóng tính và hay nổi giận.

Nhịp tim thai là một dấu hiệu mang thai bé gái trong 3 tháng đầu. Theo đó, các bé gái thường có nhịp tim trên 140 nhịp/ phút và ở bé trai là từ 140 nhịp/ phút. Đây cũng là lời mách nhỏ của rất nhiều người có kinh nghiệm trong ngày Sản – Phụ khoa.

Trên đây cách nhận biết mang thai bé gái. Chúng có thể đúng với người này và sai với người khác nhưng ít nhất nó là cách để bạn thoát khỏi những phỏng đoán về giới tính con.

Xem thêm:Đau bụng dưới khi mang thai do đâu? Có nguy hiểm không?

https://phunu.info.vn/suc-khoe/mang-thai/dau-bung-duoi-khi-mang-thai-do-dau-co-nguy-hiem-khong.html