Cách sinh con gái như ý muốn một số phương pháp hữu hiệu cho bạn

0
10
Cách sinh con gái như ý muốn không phải ai cũng biết
Tạo môi trường PH trong âm đạo phụ nữ là phương pháp tốt để sinh con gái

Nhiều cặp vợ chồng đang muốn có một cô công chúa nhỏ xinh xắn mà chưa biết sử dụng phương pháp nào, tạo môi trường PH là phương pháp rất hữu hiệu.

Cách sinh con gái dựa vào phương pháp tạo môi trường PH hay còn gọi là môi trường axit trong âm đao của người vợ.Điều dễ hiểu là muốn sinh con gái trứng phải được thụ tinh với tinh trùng X, theo khoa học chứng minh môi trường thích hợp cho tinh trùng X là môi trường axit, và môi trường axit sẽ diệt hết tinh trùng Y chính vì thể khat năng người vợ mang bầu con gái lên đến 90%.

Để tại được môi trường axit rất đơn giản người vợ trước khi quan hệ dùng chanh tươi để rửa âm đạo, chanh tươi giúp tạo môi trường axit rất tốt và không độc hại.

Cách sinh con gái bằng phương pháp xác định ngày trứng rụng

Cách sinh con gái như ý muốn không phải ai cũng biết
Xác định được ngày trứng rụng sẽ làm tăng khả nawg có một bé gái

phương pháp này áp dụng với người vợ có chu kỳ đều đặn. theo các nghiên cứu y khoa thì tinh trùng Y khỏe hơn nhưng khả năng sồng lâu thì lại kém hơn so với tinh trùng X chính vid vậy nếu bạn đang mong muốn có một cô công chúa thì nên quan hệ trước ngày rụng trứng 2-3 ngày.

VD: nếu chu kì kinh nguyệt dài 28 ngày, ngày rụng trứng = 28 -14 = 14, vậy ngày rụng trứng rơi vào ngày thứ 14 tính từ ngày kết thúc kinh nguyệt của chu kì kinh trước, vợ chồng nên quan hệ vào ngày 10-12 của chu kỳ.

Với người vợ có chu kỳ không đều đặn sẽ khó xác định được ngày rụng trứng, chúng ta có thể dựa vào các yếu tố khác của cơ thể như thân nhiệt thay đổ, dịch tiết âm đạo, dùng que thử để xác định ngày rụng trứng.

Nếu muốn có một bé gái hai vợ chồng có thể quan hệ mỗi ngày kể từ ngày kỳ kinh của bạn kết thúc. Việc này giúp tinh trùng X có thể sẵn sàng để gặp trứng và thụ tinh.Nên tránh quan hệ ngay thời điểm trứng rụng hoặc sau đó. Tinh trùng X di chuyển khá chậm nên bạn nên “hành động” một vài ngày trước.

Ngoài các phương pháp trên chế độ dinh dưỡng của hai vợ chồng cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc sinh con theo ý muốn

Rau xanh vài nghiên cứu gần đay cho rằng bạn nên tránh ăn trái cây và rau quả nếu muốn có con gái, nhưng bạn không nên quá cứng nhắc nghe theo. Chất axit folic có trong rau quả rất tốt trong ba tháng đầu của thai kỳ, và rau xanh cũng là một nguồn dinh dưỡng tốt cho bào thai.

Bạn nên ăn các loại quả mọng vì theo nghiên cứu các laoij quả mọng có thể làm tăng cơ hội sinh con gái. Các quả này có thể điều chỉnh nồng độ pH trong âm đạo làm cho tinh trùng Y khó tồn tại.

Ngũ cốc nguyên hạt có chứa lượng magiê và selen cao. Bên cạnh việc thúc đẩy hệ miễn dịch và giúp xương chắc khỏe, những khoáng chất này còn có công dụng trong việc hỗ trợ sinh con gái. Bạn có thể lựa chọn một số thực phẩm từ ngũ cốc nguyên hạt là gạo nâu, bột yến mạch, kiều mạch, ngô, lúa mì nguyên chất, bánh mì và ngũ cốc.

Sữa Nếu bạn mong muốn sinh bé gái, sữa là một nguồn giàu canxi và cần thiết trong chế độ ăn uống. Sữa có hàm lượng pH là 6,5 và chứa axit lactic. Vì vậy, uống sữa sẽ giúp môi trường bên trong âm đạo trở nên axit hơn, thuận lợi cho tinh trùng X tồn tại và phát triển.

Xem thêm:>>Cách tính sinh con trai chuẩn xác nhất cho các cặp vợ chồng

https://phunu.info.vn/mang-thai/cach-tinh-sinh-con-trai-chuan-xac-nhat-cho-cac-cap-vo-chong.html