Cách tính sinh con trai chuẩn xác nhất cho các cặp vợ chồng

0
17
Cách tính sainh con trai và một số phương pháp tăng tỉ lệ sinh bé trai

Hiên nay có một số cách tính sinh cón trai có thể giúp các cặp vợ chồng sinh con theo ý muốn và một số phương pháp khoa học có thể hỗ trợ cho việc này.

Cách tính sinh con trai theo phương pháp tính tuổi vợ chồng

Lấy tuổi  hai vợ chồng (tuổi âm lịch) công lại với nhau nếu tổng lớn hơn 40 thì đem trừ 40, trừ đến khi nào có kết quả nhỏ hơn 40 (nếu tổng nhỏ hơn 40 thì không thực hiện bước này). Từ kết quả thu được trừ đi 9, rồi lại trừ 8 rồi tiếp tục trừ cho 9… lặp lại như thế cho đến khi được hiệu là số nhỏ hơn hoặc bằng 8, 9 thì dừng.

VD: Vợ 30 tuổi, Chồng 35 tuổi => 30+35 = 65 – 40 = 25 -9 = 24 – 8= 16-9 = 7

Nếu kết quả cuối cùng chẵn bạn có bầu năm đó và sinh trong năm đó sẽ là bé trai, nếu bạn muốn sinh bé gái thì nên có bầu năm trước và sinh sang năm sau.

Nếu kết quả là lẻ bạn có bầu trong năm, sinh trong năm là bé gái. Nếu bạn muốn sinh bé trai thì nên có bầu năm trước và sinh sang năm sau.

Cách tính sinh con trai theo phương pháp tính tuổi của vợ dựa vào bảng tính theo lịch vạn niên trung quốc.Người vợ chỉ cần xác định được tuổi âm lịch của mình và tra theo lịch vạn niên là biết được tháng nào có thể thụ thai con trai hoạc con gái.

Cách tính sinh con trai và một số phương pháp giúp các cặp vợ chồng đang muốn có bé trai

Cách tính sinh con trai chuẩn xác nhất cho các cặp vợ chồng
Phương pháp tạo môi trường kiềm giúp khả năng sinh con trai cao hơn

Khoa hoc đã chứng minh khả năng tồn tại của tinh trùng trong môi trường âm đạo sẽ giúp tăng khả năng sinh con theo ý muốn của các cặp vơ chồng

Tạo môi trường kiềm trong âm đạo trước khi quan hệ bằng dung dịch muối Sodium Hydrocarbonate: Theo khoa học thì tinh trùng Y (sinh con trai) yêu thích môi trường kiềm có PH >7 và ≤ 9. Nhưng môi trường kiềm lại là khắc tinh đối với tinh trùng X (sinh con gái).

Với phương pháp tạo môi trường kiềm trong âm đạo trước khi quan hệ bằng dung dich muối Hydrocarbonate: Người vợ chỉ cần pha một gói muối Hydrocarbonate với 0,5 lít nước lọc đun sôi để nguội rửa vùng kín sạch sẽ.

Tác dụng của muối Hydrocarbonate là tạo môi trường kiềm trong âm đạo và sát trùng vùng kím rất tốt, chính vì vậy người vợ có thể dùng để rửa vùng kín hàng ngày.

Thụ thai tại thời điểm rụng trứng: Do tinh trùng mang NST Y (sinh bé trai) bơi nhanh hơn tinh trùng có NST X (sinh bé gái), nhưng tuổi thọ của tinh trùng Y lại thấp hơn tinh trùng X. Vì vậy thụ thai tại thời điểm rụng trứng giúp nhiều tinh trùng Y nhanh tới gặp trứng hơn. Qua đó giúp tăng xác suất sinh con trai.

Việc thụ thai trong thời kỳ trứng rụng sẽ tăng khả năng có con trai tuy nhiên nếu bạn quan hệ trước ngày rụng trứng 2-3 ngày thì tinh trùng mang NST Y (sinh bé trai) sẽ chết hết. Để áp dụng được phương pháp này người vợ phải tính được chuẩn xác ngày rụng trứng.

Ngoài các phương pháp dựa trên yếu tố khoa học trên để sinh được con theo ý muốn cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng và tâm lý của vợ chồng. Khi cơ thể được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, có lối sống lành mạnh, không dùng chất kích thích, tâm lý thoải mái sẽ giúp tăng khả năng thụ thai bé trai. Mẹ bị thiếu dinh dưỡng sẽ tăng khả năng sinh con gái nhiều hơn.

Để sinh được bé trai mẹ cần ăn nhiều các thức ăn có chứa chất kiềm như xúc xích, lạp xưởng, chuối, cam, dưa hấu… Nếu mẹ ăn nhiều các thực phẩm có chứa sodium trước khi mang thai 3 tháng cơ thể mẹ có đủ yếu tố kiềm để nuôi tinh trùng mang NST Y (sinh con trai), chính vì vậy khả năng có bầu bé trai lên đến 90%.

Xem thêm:>>Cách sinh con gái như ý muốn một số phương pháp hữu hiệu cho bạn

https://phunu.info.vn/mang-thai/cach-sinh-con-gai-nhu-y-muon-mot-so-phuong-phap-huu-hieu-cho-ban.html