Đàn ông ăn gì để sinh con trai – Một số thực phẩm tốt cho việc sinh con theo ý muốn

0
17
Đàng ông nên ăn gì để sinh con trai theo ý muốn của mình

Người đàn ông quyết định việc sinh con trai hay con gái chính vì vậy dinh dưỡng hợp lý cho anh xã để có một bé trai là điều mà rất nhiều chị em quan tâm.

Theo nghiên cứu mới đây lượng tinh trùng X và Y vê cơ bản chúng sẽ có tỉ lệ bằng nhau ở cơ thể người đàn ông nhưng tại sao lại có những gia đình sinh toàn con gái và ngược lại, điều này sẽ do rất nhiều yếu tố trong đó có yếu tố dinh dưỡng.

Đàn ông nên ăn gì để sinh con trai –  Một số thực phẩm tăng lượng tinh trùng Y ở đàn ông.

Đàn ông ăn gì để sinh con trai theo ý muốn của mình
Đàn ông nên gì để sinh con trai – ăn các thực phần giàu kẽm sẽ giúp tăng khả nang có bé trai

Đầu tiên bạn nên thiết lập cho mình một chế độ ăn uống hợp lý thì số lượng và chất lương tinh trùng sẽ tăng lên.Từ đó giúp tinh trùng Y sẽ khỏe mạnh và nhiều hơn so với tinh trùng X, tỷ lệ gặp trứng trước cũng sẽ cao hơn. Để làm được điều này, bạn nên bổ sung nhóm thực phẩm sau vào chế độ ăn uống hàng ngày của mình.

Thực phẩm giàu kẽm: Đây là thành phần khoáng chất được coi là tiêu chuẩn tôt nhất cho việc tăng chất lương tinh trùng đăc biệt là tăng khả năng sinh bé trai. Bạn có thể tìm thấy kẽm trong một số loại thực phẩm như: Thịt bò, hàu, dưa hấu, bí ngô, lúa mì…Thành phần kẽm trong loại thực phẩm này không chỉ củng cố chất lượng và số lượng của tinh trùng mà còn giúp tăng nồng độ testosterone trong cơ thể

Thực phẩm giàu Vitamin B: Ngoài các thực phẩm bổ dưỡng các anh xã nên kiêng các loại thực phẩm có chứa chất kích thích, như rượu, bia, thuốc lá, cafe…Ăn các loại thực phẩm giàu vitamin B như trứng gà, rau xanh, thịt bò, hoa quả…Kèm theo đó là món ăn ngọt, mặn, cay, đồ chiên rán…

Thực phẩm có chứa glucose: Rất nhiều nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, để tăng tinh trùng Y, việc bổ sung lượng đường cho cơ thể cũng sẽ góp phần ảnh hưởng đến giới tính của thai nhi. Vì thế, nếu bạn đang không biết đàn ông ăn gì để sinh con trai thì hãy bổ sung ngay glucose vào chế độ ăn uống hàng ngày để sinh con trai.

Tuy nhiên không áp dụng với các anh xã đang bị tiểu đường, trong thực đơn hàng ngày các bạn nên bổ sung glucose một cách hợp lý không nên quá lạm dụng.

Ăn mặn để sinh con trai: Muốn sinh con trai đàn ông hãy tập cách ăn mặn. Nhiều Bác sỹ Y khoa cũng đã chỉ ra rằng, việc ăn nhiều muối sẽ có tác dụng sinh con trai giống như việc ăn nhiều thực phẩm giàu Kali.

Uống ngũ cốc vào buổi sang: Để gia tăng cơ hội thụ thai một bé trai, bạn đừng quên bỏ qua ngũ cốc vào mỗi buổi sáng. Một nghiên cứu trên Tạp chí Proceedings of the Royal Society cũng đã chỉ ra rằng, ăn ngũ cốc vào buổi sáng sẽ giúp bạn sinh con trai hơn so với việc không ăn.

Trong ngũ cốc có thành phần vitamin, khoáng chất và gulucose cần thiết cho việc sản sinh tinh trùng Y.

Ăn nấm tươi: Thành phấn chất đạm có trong nấm tươi sẽ giúp việc sản sinh nhiều tinh trung Y và chất lượng tinh trùng tốt. Vì vậy nếu bạn đang muốn có  một bé trai,bạn nên bổ sung thêm nấm tươi vào trong thực đơn hàng ngày của mình.

Từ những gợi ý trên chắc hẳn bạn cũng biết là đàn ông nên ăn gì để sinh con trai. Tuy nhiên, trong thời gian áp dụng chế độ ăn uống này, người chồng nên tránh xuất tinh trong vài ngày và quan hệ trước ngày rụng trứng để thu về một lượng tinh trùng khỏe mạnh, mang sắc thể Y.

Xem thêm:>>Dấu hiệu sắp sinh con so mẹ bầu cần lưu ý để sẵn sàng cho hành trình vượt cạn

https://phunu.info.vn/mang-thai/dau-hieu-sap-sinh-con-so-me-bau-can-luu-y-de-san-sang-cho-hanh-trinh-vuot-can.html