Dáng người chữ nhật nên mặc chân váy gì

0
19

Có khá nhiều loại dáng người và với mỗi loại dáng người lại có những cách phối, mặc đồ riêng để phù hợp với đặc điểm của cơ thể. Thế nên việc lựa chọn, mix chân váy là vô cùng quan trọng. Nó sẽ quyết định bạn có thể che được những khuyết điểm hay tôn lên những ưu điểm của cơ thể hay không. Chính vì thế bài viết này sẽ mang đến cho các bạn cách lựa chọn, cách mặc của dáng người chữ nhật.

Dáng người chữ nhật là dáng người có phần eo không được mấy thon gọn. Phần hông rộng

gần như bằng vai. Vòng ngực nhỏ hoặc có kích thước trung bình. Những điều này khiến toàn bộ cơ thể giống như một hình chữ nhật. Điều này khiến các chị em gặp khá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn trang phục. Vì vậy các cô nàng nên lưu ý khi chọn chân váy để phù hợp với dáng người của mình.

 

  • Không chọn chân váy bó, ôm sát cơ thể

 

Những cô nàng có dáng người chữ nhật thường được coi là những cô nàng không có đường cong. Việc lựa chọn những chiếc chân váy bó sát sẽ vô tình làm lộ ra những khuyết điểm của cơ thể bạn. Chiếc chân váy bạn nên tránh lựa chọn chính là những chân váy bút chì. Với đặc điểm bó sát cơ thể những chiếc chân váy này sẽ thích hợp hơn với những cô nàng sở hữu được cơ thể có đường cong.

Ngoài ra bạn cũng nên tránh những chiếc áo bó sát cơ thể, nó cũng sẽ vô tình làm bạn trở nên mất tự tin với vóc dáng của cơ thể.

 

  • Nên chọn những chiếc chân váy có độ phồng

 

Những chiếc chân váy có độ phồng sẽ giúp bạn có thể che được khuyết điểm của cơ thể bạn. Nó giúp phần thân dưới cơ thể bạn được cân đối hơn so với cơ thể. Những chiếc chân váy bạn nên lựa chọn là chân váy chữ A, chân váy maxi hay chân váy tutu.

Đối với chiếc chân váy chữ A bạn nên kết hợp cùng những chiếc áo phông hay áo sơ mi, áo kiểu dáng rộng. Tùy theo từng hoàn cảnh, sở thích bạn có thể lựa chọn mix những bộ trang phục này cùng những đôi sneaker, giày bệt hay những đôi sandal.

Những chiếc chân váy maxi thì nên kết hợp cùng những chiếc áo như áo áo phông hay áo kiểu đơn giản. Nếu bạn yêu thích phong cách vintage thì những chiếc chân váy maxi sẽ là một lựa chọn đáng để cân nhắc. Để mix cùng bạn có thể lựa chọn một đôi sandal hay một đôi giày bệt.

Những cô nàng thích sự bồng bềnh, nhẹ nhàng thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được những chiếc chân váy tutu. Độ phồng, sự bồng bềnh của những chiếc chân váy tutu giúp các cô nàng dáng chữ nhật có được cơ thể hoàn hảo hơn. Những chiếc chân váy kết hợp cùng những chiếc áo thun đơn giản và một đôi sandal sẽ biến bạn trở thành một nàng công chúa nhẹ nhàng, điệu đà.

Mỗi cơ thể đều có những đặc điểm riêng, và cơ thể ai cũng có những ưu khuyết điểm. Chính vì thế những cô nàng dáng chữ nhật hãy luôn tự tin với bản thân mình, lựa chọn những bộ trang phục phù hợp để bản thân luôn thật rạng rỡ xinh đẹp nhé.