Dầu gội dược liệu thái dương 7 có “thần thánh” như quảng cáo

0
15

Dầu gội dược liệu thái dương 7 đang được quảng cáo là một sản phẩm có tác dụng “thần thánh” trong việc trị gàu cũng như giúp tóc chắc khỏe mượt mà. Vậy sản phẩm này có thực sự tốt như vậy, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Thương hiệu Thái Dương

Dầu gội dược liệu thái dương 7 là một sản phẩm thuộc thương hiệu Sao Thái Dương – là thương hiệu hàng đầu của Việt Nam được thành lập năm 2000. Sao Thái Dương chuyên sản xuất các loại dược mỹ phẩm và thực phẩm chức năng.

Dầu gội dược liệu thái dương 7 có “thần thánh” như quảng cáo
Dầu gội dược liệu thái dương 7

Các sản phẩm của thương hiệu này đều sử dụng từ các nguyên liệu thảo dược thiên nhiên. Đây cũng là yếu tố giúp cho thương hiệu này trở thành thương hiệu uy tín đáng tin cậy cho người dùng.

Sao Thái Dương có rất nhiều sản phẩm nổi tiếng như kem nghệ Thái Dương, Collagen Tây Thi, Rocket…Và một sản phẩm thuộc “best seller” của hãng là Dầu gội dược liệu thái dương 7 đây cũng là sản phẩm góp phần tạo nên thương hiệu Sao Thái Dương ngày hôm nay.

Dầu gội dược liệu thái dương 7

Đây là sản phẩm đang được rất nhiều người sử dụng bởi thành phần hoàn toàn tự nhiên cũng như tác dụng trị gàu đến 7 ngày, đồng thời giúp tóc thêm chắc khỏe và mềm mượt.

Thành phần sản phẩm: Với những thành phần hoàn toàn tự nhiên và những dược liệu quý như bồ kết, hương nhu, tang bạch bì, ngũ sắc, mần trầu, núc nác, nghệ vàng, xuyên tâm liên.

+Bồ kết: giúp làm sạch tóc, sạch gàu, giúp tóc đen bóng và mềm mượt.

+Nghệ vàng: có chứa tinh chất curcumim thấm sâu vào da đầu sẽ giúp da đầu khỏe mạnh, cung cấp các dưỡng chất để nuôi các nang lông. Thành phần này có khả năng ngăn ngừa da đầu tạo thành các lớp vảy sừng tạo nên gàu.

Dầu gội dược liệu thái dương 7 có “thần thánh” như quảng cáo
Dầu gội dược liệu thái dương 7

+Xuyên tâm liên, núc nác: chúp chống viêm và điều trị nấm da đầu tạo cảm giác dễ chịu thoải mái cho da đầu.

+Mần trầu: được sử dụng như một vị thuốc có tính mát bởi chứa acid cyanhydric, có tác dụng làm tóc thêm mượt mà và tạo độ trơn bóng cho tóc.

+Ngũ sắc: có chứa nhiều tinh dầu thơm giúp ngăn ngừa gàu và hết ngứa.

Thiết kế sản phẩm: Dầu gội dược liệu thái dương 7 có dạng chai màu đỏ đất với hai loại một loại 200ml có nắp đậy và một loại 1100ml với vòi ấn. Thêm vào đó còn có dạng gói mỗi gói chứa 7g để bạn có thể dùng thử. Với mẫu mã đa dạng bạn có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Hiệu quả của sản phẩm: Điều trị những da đầu bị gàu nhiều và có hiệu quả rõ rệt sau mấy tuần sử dụng. Đồng thời, giúp phục hồi tóc hư tổn và điều trị các bệnh về rụng tóc không rõ nguyên nhân. Sản phẩm cũng bổ sung thêm các dưỡng chất giúp chống gàu, ngăn gàu quay trở lại sau 7 ngày và cam kết người sử dụng không bị ngứa 7 ngày.

Dầu gội dược liệu thái dương 7 có các thành phần thiên nhiên và các dược liệu quý vì vậy an toàn khi sử dụng cũng như phù hợp với mọi loại tóc, mọi loại da đầu. Đồng thời, sản phẩm có mùi hương rất dễ chịu đem lại cảm giác thoải mái sau khi sử dụng.

Xem thêm:>> Review các loại dầu gội Thái Dương đang bán trên thị trường hiện nay