Điểm danh những mẫu phụ nữ dễ lên đỉnh

0
3
Điểm danh những mẫu phụ nữ dễ lên đỉnh khi yêu
Phụ nữ sải bước dài là một trong những mẫu phụ nữ dễ lên đỉnh nhất

Những câu chuyện liên quan đến “phòng the” hay “chăn gối” luôn là thứ khiến nhiều người quan tâm. Vậy bạn có biết những mẫu phụ nữ dễ lên đỉnh biểu hiện như thế nào không? Hãy xem liệt kê dưới đây ngay nhé.

Mẫu phụ nữ dễ lên đỉnh biểu hiện qua ngón tay

Nhà tâm lý học Andrew Clark đến từ trường Đại học MoMaster của Canada đã đúc kết sau quá trình nghiên cứu như sau: Những mẫu phụ nữ có ngón tay trỏ ngắn hơn ngon tay áp út sẽ có khả năng lên đỉnh nhanh, luôn có sự hứng thú đặc biệt với chuyện quan hệ tình dục. Họ luôn tự do, phóng khoáng, nên chắc chắn dễ dàng lên đỉnh.

Tỷ lệ chiều cao của ngón tay có mối quan hệ chặt chẽ với hàm lượng hóc – môn sinh lý trong cơ thể nam và nữ giới. Phụ nữ chưa testosterone nhiều thường có ngon tay áp út cao hơn ngón trỏ. Điều này đồng nghĩa khả năng lên đỉnh dễ dàng.

Phụ nữ có vòng 2 (vòng eo) nhỏ

Hóc – môn Oestradiol ảnh hưởng trực tiếp đến vòng eo của phái nữ. Nếu người phụ nữ có lượng hóc – môn Oestradiol tiết ra lớn chắc chắn có vòng eo cực kỳ hấp dẫn, gợi cảm. Bên cạnh đó, nó còn làm cho người phụ nữ trở nên sexy, thu hút trước mặt đối phương, khơi gợi cảm giác “yêu”. Do đó, những ham muốn sẽ làm phụ nữ này dễ dàng lên đỉnh.

Phụ nữ sải bước dài, tự tin, dứt khoát

Một số người chắc chắn sẽ ngạc nhiên khi nhắc tới sải bước chân lại liên quan đến sự lên đỉnh của phụ nữ. Tuy nhiên, thực chất, mẫu phụ nữ này lại dễ lên đỉnh. Lý giải điều này, là bởi, khi di chuyển, sải bước dài sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của xương chậu và xương sống. Điều này kích thích sự sản sinh của nội tiết tố nữ.

Điểm danh những mẫu phụ nữ dễ lên đỉnh khi yêu
Phụ nữ sải bước dài là một trong những mẫu phụ nữ dễ lên đỉnh nhất

Phụ nữ có dáng người mảnh mai

Mẫu phụ nữ có dáng người mảnh mai luôn là sự lựa chọn của nhiều người đàn ông. Đặc biệt, nếu người này có vòng 1 và vòng 3 cực chuẩn thì không còn gì đáng chê trách. Đây thực sự là mẫu phụ nữ rất dễ dàng lên đỉnh khi yêu.

Vẻ đẹp của họ càng làm nâng cao sự tự tin và dễ dàng “lăn xả” trên giường một cách nhiệt huyết, mãnh liệt.

Phụ nữ thành công, làm chủ tài chính dễ lên đỉnh khi yêu

Theo khảo sát về nhu cầu quan hệ tình dục trên 2 đối tượng là phụ nữ công sở và phụ nữ nội trợ, kết quả cho thấy sự ham muốn tình dục ở phụ nữ công sở cao hơn hẳn.

Lý giải cho kết quả này, các chuyên gia cho rằng nó xuất phát từ tâm lý. Người phụ nữ công sở thường có sự thành công nhất định, làm chủ nguồn kinh tế nên tự tin hơn hẳn. Họ không cần quá lo lắng về tài chính và phụ thuộc quá nhiều vào đàn ông.

Chính tâm lý này đã giúp mẫu phụ nữ trên dễ dàng lên đỉnh điểm trong mỗi cuộc yêu.

Trên đây là 5 mẫu phụ nữ có sự dễ dàng lên đỉnh khi quan hệ tình dục với nam giới. Có thể không chính xác 100% bởi nhiều khi sự dễ dàng lên đỉnh của phụ nữ còn phụ thuộc vào hoàn cảnh, không gian, tâm trạng…

>>> Giải mã lý do chị em cần theo dõi chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng