Điều trị u xơ tử cung bằng thuốc nam cực hiệu quả

0
3
Điều trị u xơ tử cung bằng thuốc nam cực hiệu quả
Điều trị u xơ tử cung bằng thuốc nam sẽ đạt hiệu quả tốt cho cơ thể

Khi u xơ tử cung còn ở giai đoạn sớm, bạn không cần can thiệp của các phương pháp phẫu thuật hay bóc tách mà có thể điều trị u xơ tử cung bằng thuốc nam cực kỳ đơn giản và hiệu quả.

U xơ tử cung thông thường không quá nguy hiểm nhưng nếu phát triển quá nhanh và nhiều, bạn sẽ gặp biến chứng vô cùng khó chịu. U xơ tử cung có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của các chị em phụ nữ.

Khi u xơ tử cung còn ở giai đoạn đầu, khối u còn nhỏ, bạn không cần phải sử dụng đến phương pháp mổ hay bóc tách mà vẫn có thể điều trị u xơ tử cung bằng thuốc nam vô cùng dễ dàng.

Dưới đây là một số phương thuốc giúp bạn điều trị u xơ tử cung.

Điều trị u xơ tử cung bằng thuốc nam cực hiệu quả
Điều trị u xơ tử cung bằng thuốc nam sẽ đạt hiệu quả tốt cho cơ thể

Điều trị u xơ tử cung bằng thuốc nam – dầu thầu dầu

Dầu thầu dầu là dược phẩm có chứa axit ricinoleic, thành phần này có tính chống viêm cao. Nó giúp kích thích hệ thống mạch bạch huyết, loại bỏ độc tố ra ngoài cơ thể. Bởi những người u xơ tử cung là người có khá nhiều độc tố trong cơ thể. Bạn nên thực hiện theo cách sau:

Thấm dầu thầu dầu lên bụng thông qua một chiếc khăn len mỏng, sau đó phủ lên bằng lớp bọc nhựa.

Đặt túi chườm nóng lên bụng, dùng khăn quấn lại.

Để như vậy trong vòng 60 phút rồi gỡ ra.

Bạn có thể làm 3 – 4 lần/ tuần, liên tục trong 1 tháng hoặc cho đến khi có sự cải thiện về sức khỏe.

Trà xanh

Trà xanh có chứa Epigallocatechin (EGCG), có tác dụng ngăn chặn sự phát triển và hình thành tế bào u xơ tử cung.

EGCG giúp chống oxy hóa, chống viêm, ức chế tăng sinh. Ngoài khả năng giảm kích thước u xơ, trà xanh còn điều hòa được các triệu chứng của bệnh.

Bạn nên uống 2 – 3 chén trà xanh mỗi ngày hoặc có thể sử dụng 2 viên bổ sung trà xanh – 400 mg/ ngày trong vòng vài tháng.

Sữa

Các chuyên gia cho rằng phụ nữ nên uống ít nhất 4 phần sữa mỗi ngày ít có khả năng mắc u xơ tử cung hơn 30% người không uống.

Thành phần canxi trong sữa sẽ làm giảm thiểu đáng kể tế bào u xơ trong tử cung.

Bạn nên pha 1 – 2 muỗng canh mật mía với 2/4 cốc sữa ấm. Uống 1 – 2 lần mỗi ngày bạn sẽ cải thiện tình trạng sức khỏe rõ rệt.

Trà ngưu bàng

Ngưu bàng giúp cải thiện chức năng gan, giải phóng estrogen tốt. Ngưu bàng chứa nhiều lignin arctigenin, có tác dụng teo nhỏ u xơ và ngăn chặn sự hình thành u mới.

Kế sữa

Dùng sản phẩm thảo dược tự nhiên này sẽ giúp loại bỏ estrogen dư thừa trong cơ thể.

Khi bị u xơ tử cung, bạn hay uống 10 – 25 giọt rượu thuốc kế sữa, liên tục 3 lần/ ngày trong 3 – 4 tháng, u xơ được cải thiện rõ rệt đó!

Trinh nữ

Cây trinh nữ giúp giảm lượng máu chảy trong mỗi kỳ kinh nguyệt. Mỗi ngày bạn có thể uống 30 giọt rượu thuốc trinh nữ, 2 – 4 lần/ ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất cho u xơ tử cung.

Trên đây là một số cách điều trị u xơ tử cung bằng thuốc nam bạn có thể tham khảo. Hi vọng bạn sẽ thành công trong việc điều trị.

>>> Phụ nữ bị u xơ tử cung uống thuốc gì thì tốt nhất?