‘Chú rể quốc dân’ sáng nhất MXH: Cưới xong phụ vợ rửa cả chục mâm bát

Cách đây ít lâu, một video quay lại cảnh hai vợ chồng mới cưới cùng nhau hì hụi rửa cả chục mâm bát đĩa đã thu hút không ít sự chú ý từ CĐM.

Đàn bà không cần một người đàn ông quá nhiều tiền, chỉ cần một người chồng tốt với vợ con là đủ

Những đau đớn, khổ sở khi chị sinh con, chăm con đều không có anh chia sẻ. Khi đau ốm, bệnh tật cũng không có anh bên cạnh. Con cái lớn lên cũng hiếm khi có được sự quan tâm của cha. Tình yêu, nghĩa vụ, trách nhiệm và bổn phận của anh chỉ duy nhất là Tiền.

3 câu hỏi rỗi não giúp rèn luyện trí óc, bạn cần bao lâu để tìm ra đáp án?

Giải đố là một trong những phương pháp hiệu quả để rèn luyện trí não. Việc phải thường xuyên suy nghĩ và động não lúc đầu có vẻ khó khăn và mệt mỏi nhưng những lợi ích sau này sẽ khiến bạn biết ơn vì điều đó lắm đấy nhé .

5 bãi biển miền Bắc đẹp mê hồn, không đông đúc, đi 3 ngày 2 đêm chỉ tầm 2 triệu

Du lịch biển vào mùa hè thật sự tuyệt vời nếu được thỏa sức đắm chìm trong không gian tuyệt hảo. Dưới đây là 5 bãi biển miền Bắc đẹp như thiên đường để cả gia đình lựa chọn cho kỳ nghỉ hè 2018 này.

Cảm ơn bạn đã không quý trọng, để tôi học được cách buông tay

Giữa người với người, gặp được nhau chính là duyên phận, nhưng nếu như không thể trân quý nhau, thì đó quả là điều đáng tiếc. Cuộc sống là vậy, không phải ai cũng cùng suy nghĩ. Hãy đón nhận nó một cách tích cực nhất.

Người phụ nữ thông minh nên biết 12 chuyện này, tôi biết 6, còn bạn biết bao nhiêu?

Giá trị của một người phụ nữ do chính bản thân họ quyết định. Một người phụ nữ thông minh nên biết 12 điều này:

Bài nổi bật