Hướng dẫn cách chọn chân váy đen phù hợp với mọi vóc dáng

0
14

Nếu bạn không sở hữu một chiếc chân váy đen dài, thì tủ quần áo của bạn có thể thiếu một yếu tố quan trọng. Có rất nhiều cách để mặc một chiếc váy đen, bởi đây như một lại trang phục cơ bản và rất dễ phối đồ, bạn có thể mặc món đồ này ở nhiều dịp khác nhau.

Với chân váy đen bạn có thể mặc trên nhiều chất liệu chẳng hạn như là váy co dãn, chất liệu cotton thông thường, bạn hầu như có thể mặc với hầu hết các món đồ khác trong tủ. Tuy nhiên nhiều người cho rằng chân váy đen dài khó tìm những đồ mặc kèm như thế nào để phù hợp với dịp mà bạn định tham gia, liệu nó quá đơn giản? bạn nên mặc chúng với đôi giày nào? Sau đây là hướng đẫn chọn chân váy đen dài tuyệt đẹp dành cho mọi vóc dáng:

Chân váy đen dáng bút chì

Hãy chắc chắn rằng váy của bạn được là hoàn hảo, bạn sẽ trông rất lôi thôi nếu mặc váy nhăn nhúm – hãy luôn chắc chắn bạn đã là chiếc váy của mình thật phẳng phiu. Việc mặc chiếc váy dáng bút chì màu đen là trang phục dễ gặp nhất với các nàng công sở.

chân váy đen bút chì công sở

Bạn có thể kết hợp chiếc váy này với một chiếc áo blazer cùng màu dài ngang thân, kết hợp với một chiếc áo tank top màu kem, bởi vì cả bộ phía trên cùng tông màu để làm nổi bật trang phục của bạn ngày hôm đó bạn cân nhắc mang theo mộ đôi giày cao gót màu đỏ.

Chân váy đen dáng xòe

Chân váy đen dáng xòe là loại trang phục dễ phối đồ dành cho mọi loại vóc dáng, cho dù bạn là sinh viên hay là những cô nàng công sở thì đều có thể diện chân váy đen dáng xòe. Với những cô nàng công sở, thì chân váy đen dáng xòe có thể kết hợp với những chiếc áo sơ mi.

Đừng chỉ giới hạn bản thân ở những chiếc áo sơ mi màu trắng đơn điệu, bạn hoàn toàn có thể chọn những chiếc áo sơ mi nhiều kiểu dáng xinh đẹp khác nhau. Tuy nhiên bạn cần chú ý nên mặc dáng váy dài đến đầu gối và tránh mặc quá ngắn để duy trì vẻ ngoài nghiêm túc, chuyên nghiệp mà cô nàng công sở cần có.

Đối với những cô nàng sinh viên, váy đen dáng xòe cũng rất phù hợp, bạn có thể mặc chúng cùng áo phông rộng nhiều sắc màu, bạn sẽ có một bộ đồ đầy cá tính và phóng khoáng, Ngay cả khi mùa đông bạn có thể mặc một chiếc áo lên rộng và kết hợp cùng một chiếc chân váy đen dáng xòe dài.

Xem thêm:>> Mẹo phối đồ với chân váy da siêu cá tính quyến rũ

Chân váy đen chữ A

Chân váy đen dáng chữ A rất phu hợp với các cô nàng dáng quả lê, bởi phần hông và đùi to sẽ được che khuất và tông lên vòng hai quyến rũ. Mặc lại chân váy màu đen dáng chữ A lại càng che lấp đi phần mông lớn của người mặc do hiệu ứng màu tối, do vậy bạn nên cân nhắc sắm một chiếc như thế trong tủ.

chân váy đen chữ A
chân váy đen chữ A

Cách Mix and Match với chân váy này cũng khá đa dạng, tuy nhiên nếu bạn thích phong cách trẻ trung năng động thì nên cân nhắc một chiếc áo phông rộng nhiều màu sắc hoặc một chiếc áo kiểu bó sát nhằm khoe vòng eo quyến rũ cũng rất thu hút.

Nếu bạn là dân công sở thì nên thận trọng hơn do dáng váy chữ A thường khá ngắn và tùy “mức độ thoải mái” của cơ quan bạn làm việc mà lựa chọn một bộ đồ phù hợp nhé!