Hướng Dẫn Làm Gà Cay

✍ Nguyên liệu:
500g thịt gà, 1/2 thìa canh đường, 1 thìa canh rượu, 1 thìa canh xì dầu, 1/2 thìa canh gừng băm, 1 thìa canh dầu ớt, bột tiêu, muối, bột năng
1/2 thìa canh lớn dầu ớt trung quốc, 1/2 thìa canh lớn tỏi băm, 1/2 thìa canh lớn hành hoa, gừng, 50g ớt, 1 thìa canh majio, hành lá
1. Cho 1/2 thìa canh đường, 1 thìa canh rượu, 1 thìa canh xì dầu, 1/2 thìa canh gừng băm, 1 thìa canh dậu ớt, muối, bột tiêu vào 500g thịt gà, sau đó lăn thịt qua 1 cốc bột năng
2. Rưới dầu quanh chảo nóng chiên trên lửa vừa cho thịt gà chín vàng
3. Cho 1/2 thìa canh lớn dầu ớt (khoảng 4 thìa canh), 1/2 thìa canh lớn tỏi băm,1/2 thìa canh lớn hành hoa, 1 chút gừng vào xào cùng nhau. Cho thêm 1 thìa canh majio, 50g ớt vào. Cuối cùng cho thịt gà đã chiên vào xào cùng với nhau
4. Rắc hành lá nên trên và kết thúc

[odex-source url=”https://m.youtube.com/watch?v=_02XhSnl7g8″ button=”Nguồn: Youtube”]