Kính cận siêu mỏng dành cho đối tượng nào sử dụng?

0
17

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người dùng cho rằng kính cận siêu mỏng là vị cứu tinh đối với họ. Từ khi tìm thấy sản phẩm này, nhóm đối tượng người dùng nhất định cảm thấy tự tin, yêu đời và thoải mái hơn rất nhiều. Vậy nhóm đối tượng đó bao gồm những ai? Hiện tại và tương lai bạn có nằm trong số họ hay không?. Chúng tôi mời bạn cùng giải mã ngay trong bài viết dưới đây.

Sự khác biệt kính cận siêu mỏng và kính cận thường

Khác với kính cận thông thường, kính cận siêu mỏng dành cho người cận nặng cho tầm nhìn trong suốt đến tận rìa mắt kính. Đồng thời sản phẩm trông mỏng hơn, nhẹ hơn và thoải mái hơn so với tròng kính thường.

So với tròng kính thường có cùng số độ, tròng kính siêu mỏng mỏng và nhẹ hơn khoảng 25% đến 50%. Tròng kính siêu mỏng cho tầm nhìn tối ưu và cực kỳ thẩm mỹ cho người sử dụng. Tất cả các sản phẩm tròng kính siêu mỏng đều có mặt kính phẳng. Chính đặc điểm nổi trội này giúp tròng kính loại bỏ hiện tượng hình ảnh bị méo khi liếc mắt theo các hướng khác nhau.

Tròng kính mỏng cho tầm nhìn tối ưu và cực kỳ thẩm mỹ hơn kính cận thường
Tròng kính mỏng cho tầm nhìn tối ưu và cực kỳ thẩm mỹ hơn kính cận thường

Tròng kính siêu mỏng được làm từ vật liệu chiết suất cao, có khả năng khúc xạ ánh sáng mạnh đồng thời giúp uốn cong tia sáng qua tròng kính đến đôi mắt cực kỳ tốt hơn. Hiện nay tròng kính siêu mỏng có các mức chiết xuất cao cơ bản là 1.61; 1.67 và 1.74.

Tính năng vượt trội kính cận mỏng được nhiều người yêu thích

Thiết kế triệt tiêu độ cầu Aspheric là tính năng nổi trội nhất của tròng kính cận siêu mỏng. Tròng kính được thiết kế mỏng, phẳng hơn thiết kế tròng kính thường có cùng số độ. Điều này không chỉ giúp tròng kính hạn chế sự phóng đại hay thu nhỏ đôi mắt mà còn tăng độ thẩm mỹ tối ưu.

Trong một số trường hợp nhất định, thiết kế Aspheric của tròng kính siêu mỏng giúp tăng độ rõ nét tối đa cho vùng nhìn ở rìa kính khi người dùng liếc mắt nhìn về phần rìa kính.

Thiết kế triệt tiêu độ cầu Aspheric là tính năng nổi trội tròng kính siêu mỏng
Thiết kế triệt tiêu độ cầu Aspheric là tính năng nổi trội tròng kính siêu mỏng

Song song đó, dòng sản phẩm cao cấp này đáp ứng đầy đủ tính năng bảo vệ đôi mắt hiệu quả như: Chống tia UV, hạn chế trầy xước, chống bám hơi nước và chống bám bụi tối ưu. Đặc biệt, tròng kính mỏng còn có độ truyền quang cao, cho tầm nhìn sắc nét, chân thực hơn so với tròng kính thường cùng độ.

Đối tượng phù hợp sử dụng mắt kính cận siêu mỏng

Kính cận siêu mỏng phù hợp với một nhóm đối tượng người tiêu dùng nhất định. Vậy đó là nhóm đối tượng nào? Bạn hãy biết rõ điều này để từ đây cân nhắc, lựa chọn tròng kính có chiết xuất phù hợp.

Những người mắc tật khúc xạ có độ diop cao

Phần lớn thời gian trong ngày của người cận nặng cần dùng đến kính cận. Nếu được sử dụng tròng kính cận siêu mỏng, họ sẽ cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng hơn. Từ đó, chất lượng cuộc sống cũng được cải thiện một cách đáng kể.

Những người cần sự tự tin ở một quãng thời gian phát triển nhất định

Học sinh, sinh viên là những đối tượng rất cần sự tự tin trong giao tiếp cuộc sống hằng ngày. Đây cũng chính là nhóm đối tượng dễ mắc tật khúc xạ cao. Chính vì vậy, việc trang bị kính cận mỏng là điều vô cùng cần thiết, giúp họ phát triển trí tuệ cảm xúc lành mạnh, thành công trong tương lai.

Những người có tính chất công việc ngành dịch vụ

Những người có tính chất công việc ngành dịch vụ phù hợp sử dụng kính cận mỏng
Những người có tính chất công việc ngành dịch vụ phù hợp sử dụng kính cận mỏng

Đối với những người làm việc trong ngành dịch vụ, ngoại hình là yếu tố luôn luôn cần đặt lên hàng đầu. Việc giao tiếp bằng đôi mắt cũng vô cùng quan trọng. Vì thế, người cận thị độ cao làm việc trong ngành này rất cần kính mỏng.

Những người có địa vị, chức vụ cao trong xã hội

Đây là nhóm đối tượng người thường xuyên có những cuộc gặp gỡ đối tác, khách hàng mang tính chất quan trọng. Do đó, yếu tố ngoại hình của họ đóng vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ quyết định giá trị bản thân mà còn mở ra những cơ hội đáng giá khác. Việc trang bị kính cận siêu mỏng ở nhóm người này rất cần thiết.

Điểm danh các mức chiết xuất tròng kính cận mỏng cơ bản

Trọng lượng và độ dày của tròng kính sẽ tỷ lệ nghịch với chiết xuất tròng kính. Còn chiết xuất tròng kính tỷ lệ thuận với giá kính cận siêu mỏng. Điều này có nghĩa là, tròng kính chiết xuất càng cao thì trọng lượng và độ dày sẽ càng giảm và giá thành sẽ càng cao. Người tiêu dùng hãy dựa vào các mức chiết xuất và độ cận tương xứng để lựa chọn tròng kính mỏng, mang tính thẩm mỹ cao.

Tròng kính chiết xuất càng cao thì trọng lượng và độ dày càng giảm

* Tròng kính cận mỏng chiết xuất 1.56

Đây được xem là tròng kính đạt tiêu chuẩn. Tròng kính chiết xuất 1.56 phù hợp đối với những người có độ cận từ 0 đến 2.5 độ.

* Tròng kính cận mỏng chiết xuất 1.60

Đây được xem là tròng kính mỏng, phù hợp với người có độ cận từ 2.75 đến 3.5 độ.

* Tròng kính cận siêu mỏng chiết xuất 1.67

Tròng kính siêu mỏng đặc biệt này thích hợp cho người cận độ cao từ 3.75 đến 7 độ.

* Tròng kính cận siêu mỏng cao cấp 1.74

Đây là tròng kính cận siêu mỏng cao cấp dành cho người cận nặng từ 7 độ trở lên.

Địa chỉ cung cấp kính cận siêu mỏng đáng tin cậy TP.HCM

Một trong những ưu điểm nổi bật của Mắt kính Titan là có một đội ngũ chuyên gia tâm huyết, giàu kinh nghiệm. Đa số họ đều có thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực kính thuốc. Chính vì thế, chỉ cần nhìn vào số độ mắt thực tế, họ sẽ biết cách tư vấn, giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân.

Tất cả các sản phẩm tròng kính, gọng kính tại đây đều được niêm yết giá chính hãng. Cho nên, người tiêu dùng hoàn toàn có thể đặt niềm tin khi lựa chọn sản phẩm tại đây mà không phải lo lắng bất kỳ vấn đề nào. Chắc chắn, người tiêu dùng sẽ tìm thấy sự hài lòng, thoải mái và tràn đầy nguồn năng lượng tích cực khi sử dụng dịch vụ tại đây.

 Sản phẩm kính mắt siêu mỏng tại Mắt kính Titan được nhiều người tin dùng

Sản phẩm kính mắt siêu mỏng tại Mắt kính Titan được nhiều người tin dùng

Kính cận mỏng rất cần thiết đối với người cận thị nặng trong xã hội hiện đại. Sản phẩm không chỉ giải quyết vấn đề bất tiện mà còn giải tỏa tâm lý tự ti, lấy lại phong độ vốn có. Nếu bạn có nằm trong nhóm đối tượng trong bài viết trên, bạn hãy cho bản thân cơ hội trải nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại cửa hàng kính cận siêu mỏng Mắt kính Titan.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Cơ sở 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM (Từ Lý Thái Tổ vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)

Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)

Cơ sở 3: 1/1, Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM (Chợ Đêm Làng Đại học Quốc gia TP.HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)

Cơ sở 4: 626 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/kinhthuoc/

Website: kinhcansg.com;

Email: kinhcansg@gmail.com

Điện thoại: 028 3835 0132

Hotline: 0902 815 245