Mẹ bầu nên ăn gì để sinh con sạch sẽ, bụ bẫm và thông minh?

0
26
Mẹ bầu nên ăn gì để sinh con sạch sẽ, bụ bẫm và thông minh?
Nước mía và nước dừa là 2 thực phẩm giúp ẹm sinh em bé sạch sẽ và trắng trẻo

Mẹ bầu đang băn khoăn nên ăn gì để con sinh ra sạch sẽ và bụ bẫm xinh đẹp, thông minh điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Trong dân gian đã truyền miệng nhau rất nhiều về việc uống nước mía, nước dừa và một số thực phẩm khác để khi mới sinh con sạch sẽ

Ăn gì để sinh con sạch sẽ – mách mẹ một vài loại nước trái cây giúp sinh con sạch sẽ, trắng trẻo.

Mẹ bầu nên ăn gì để sinh con sạch sẽ, bụ bẫm và thông minh?
Lợi ích của nước mía và nước dừa là giúp mẹ bầu sinh em bé sạch sẽ và trắng trẻo

Mẹo sinh co sạch sẽ và bụ bẫm: Từ tháng thứ 5 mẹ bầu uống nước mía thường xuyên khi sinh con sạch, bụ bẫm. Nếu ăn nhiều mía vào tháng cuối thai kỳ giúp con tăng cân nhanh, khi sinh không bị da rắn.Tuy nhiên nước mía thánh phần chính là glucose mẹ bầu đang có nguy cơ bị tiểu đường thai kỳ, hoặc dư cân nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

Uống nước dừa, nước dừ được xem như loại nước  giúp bé yêu sinh ra sạch sẽ trắn đẹp mà còn là thành phần chính tạo nên nước ối, mẹ bầu có nhiều nước ối, con sinh ra cũng trắng trẻo, da dẻ đẹp hồng hào. Nước dừa được xem như thần dược cho các mẹ đang bị nguy cơ thiếu ối, và ngược lại với các mẹ đang có nguy cơ dư ối.

Vì vậy nên khi có hiện tượng dư ối bạn nên tham khảo ý kiến về việc uống thêm nước dừa, hoặc nên uống lượng vừa đủ .

Ngoài nước dừa, nước mía các loại nước ép trái cây như nước cam, nước dứa, kiwi, táo …là các laoij nước chứa nhiều vitamin C giúp bé khi sinh ra không những sạch sẽ, mà còn có làn da trắng môi đỏ…, các loại nước ép hoa quả có nhiều vitamin giúp tái tạo tuần hoàn nên rất tốt cho cả mẹ bầu trong thai kỳ và khi vượt cạn.

Mẹo dân gian khi bé sinh ra có má lúm đồng tiền

Mẹ nào cũng thích con sinh ra có núm đồng tiền duyên dáng, đáng yêu. Vì thế, các mẹ thường truyền miệng nhau những mẹo này cũng không mất công để con được xinh xắn, đáng yêu.Nựng má trẻ con có lúm đồng tiền: Khi mang thai, mẹ bầu véo nhẹ hoặc xoa hai tay vào lúm đồng tiền của bé nào có lúm đồng tiền rồi dùng 2 tay ấy xoa vào bụng mình, con trai xoa 7 cái, gái xoa 9 cái. Khi làm không được để người khác nhìn thấy nhé.

Xin trẻ đang có má lúm:  Cách này có thể làm công khai là mẹ đến và xin đứa bé có núm: “Cho cô lúm đồng tiền này nha”. Nếu bé gật đầu đồng ý là được, bé sinh ra sẽ có má lúm y như vậy.

Ăn quả lựu: Các mẹ chỉ cần ăn nhiều lựu trong thời gian mang thai, bé xinh ra sẽ có lúm đồng tiền xinh yêu.Hái trộm lựu: Thay vì ăn thì lén lút hái trái lựu ở nhà nào đó, con sinh ra sẽ có má lúm như ý.Treo 2 trái lựu trước nhà: Các mẹ rỉ tai nhau mua 2 trái lựu về, cột trái lựu cho cân xứng trước cửa nhà, chỉ làm âm thầm khi không có ai thấy.

Ngoài việc bầu nên ăn gì để sinh con sạch sẽ, mẹ bầu cũng nên lưu ý đến việc ăn đa dạng các loại thực phẩm giàu chất đạm, sắt, kẽm, khoáng chất và các vitamin để có một thai kỳ khor mạnh bé yêu sinh ra bụ bẫm thông minh và đáng yêu nhé.

Xem thêm:>>Đàn ông ăn gì để sinh con trai – Một số thực phẩm tốt cho việc sinh con theo ý muốn

https://phunu.info.vn/mang-thai/dan-ong-an-gi-de-sinh-con-trai-mot-so-thuc-pham-tot-cho-viec-sinh-con-theo-y-muon.html