Mẹo phối đồ với chân váy da siêu cá tính quyến rũ

0
13

Chân váy da là một trong những loại váy khó tạo kiểu nhất. Nếu không có gout thời trang tốt, việc mặc kiểu dáng này có thể khiến bạn trông quê mùa thậm chí là phản cảm.

chân váy da quyến rũ phù hợp với nhiều dáng người
chân váy da quyến rũ

Hướng dẫn phối đồ chân váy da này sẽ giúp bạn tìm ra những cách tốt nhất để định hình phong cách cho bản thân, cho dù bạn mong muốn xây dựng hình tượng cá tính hay ấn tượng với vẻ ngoài nóng bỏng.

Chọn loại chân váy da phù hợp với hoàn cảnh

Để chọn cho mình một Nhưng trước tiên, bạn phải chọn loại váy da phù hợp với tính cách của bạn và dịp mà nó sẽ được mặc. Điều này có nghĩa là chọn đúng chiều dài và thiết kế. Một số quý cô có thể lựa chọn chiều dài midi, nhưng phần lớn các cô gái – đặc biệt là những người có xu hướng ưa thời trang đường phố (street style) – chắc chắn sẽ chọn dáng ngắn.

Nó phụ thuộc vào dịp bạn mặc, và liệu bạn muốn có một vẻ ngoài nghiêm túc, nữ tính, hoặc là gợi cảm . Đối với trang phục công sở, hãy chọn một chiếc váy dài đến đầu gối hoặc dài hơn. Bạn cũng có thể mặc quần bó hoặc vớ bên dưới.

Bạn nên chọn kiểu váy da nào?

Kiểu váy da khá là đa dạng bao gồm dáng bút chì, dáng xòe và xếp li. Bạn có thể mặc nó theo kiểu váy da cạp cao hoặc cạp thấp. Nếu bạn muốn một chiếc váy da midi, hãy chọn nó theo phong cách bút chì – đây là phong cách dễ dàng phô diễn đường cong cơ thể.

Những người thích váy ngắn rất có thể sẽ thích những chiếc váy xếp li hoặc dáng xòe.. Đối với chiều dài midi, chọn một chất liệu nhẹ. Bạn có thể chọn một vài loại có các đương xẻ ở phía trước, phía sau hoặc hai bên cũng rất gợi cảm và nữ tính.

Trái với suy nghĩ phổ biến là chỉ nên chọn váy da mà đen, thực tế bạn có thể có được một chiếc váy da với hầu hết mọi màu sắc. Nhưng, màu đen dễ tạo kiểu hơn vì chúng phù hợp với hầu hết các màu áo bạn phối đồ. Thử nghiệm với nhiều màu sắc khác nhau và xem cái nào phù hợp với bạn tùy vào dịp bạn diện chúng là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Mặc gì với váy da để biến bạn trông thật xinh đep

Để chọn những chiếc áo đẹp nhất để mặc với váy da, trước tiên hãy xem xét phong cách trang phục của bạn như thế nào bỏi váy da thực sự có thể kết hợp với rất nhiều loại áo khác nhau và sẽ đem đến cho bạn một sắc màu phong cách riêng biệt, chẳng hạn: Một chiếc chân váy bút chì nên được kết hợp tốt hơn với một chiếc áo sơ mi hoặc áo phông rộng.

Do thời trang thay đổi rất nhanh chóng, định hình cho mình một phong cách riêng là rất cần thiết để khiến cho bản thân luôn tươi tắn. Với váy da, bạn có thể mặc ở bất kỳ màu sắc nào, nhưng cần phải thận trọng trong phong cách phối đồ. Thông thường, một chiếc áo sơ mi có cổ màu trắng, màu kem hoặc màu ngà sẽ trông thật hoàn hảo với một chiếc váy da màu đen.

Bạn có thể mặc một chiếc váy da màu đen vào mùa hè?

Váy da màu đen là item phổ biến và hầu như tất cả mọi người có thể mặc được, tuy nhiên vì chất liệu da bóng, màu đen nên khác nặng nề. Do vậy nhiều người cho rằng không nên diện váy da màu đen và mùa hè.

Tuy nhiên, nhận định này không hoàn toàn đúng, bạn hoàn toàn có thể mặc váy da màu đen vào bất cứ mùa này với yêu cầu là lựa chọn phối đồ phù hợp và tùy thuộc vào các hoạt động mà bạn sẽ tham gia. Đặc biệt là bạn cần quan tâm thời tiết nóng như thế nào và thời gian bạn sẽ diện chúng trong ngày.