Những câu nói khiến chàng lên đỉnh nhanh chóng trong mỗi cuộc yêu

0
7
Những câu nói khiến chàng lên đỉnh nhanh chóng trong mỗi cuộc yêu
Những câu nói khiến chàng lên đỉnh trong mỗi cuộc yêu

Là người phụ nữ, bạn nên biết cách để người đàn ông của mình say đắm, yêu chiều. Những câu nói khiến chàng lên đỉnh dưới đây có thể giúp bạn tăng thêm gia vị cho cuộc ân ái.

Người đàn ông không chỉ yêu bằng mắt mà còn luôn muốn nghe được những lời đường mật, yêu thương từ phía người phụ nữ.

Đặc biệt, trong những cuộc ân ái, những câu nói khiến chàng lên đỉnh sẽ là một chất xúc tác vô cùng lớn. Đây được xem như thứ vũ khí hàng đầu, hấp dẫn chàng trong mỗi cuộc “yêu”.

Những câu nói khiến chàng lên đỉnh nhanh nhất

Gọi tên người đàn ông một cách ngọt ngào

Gọi tên người đàn ông là cách để chứng tỏ người phụ nữ luôn coi trọng và xem người đàn ông đó là duy nhất. Các chuyên gia cho rằng, con người luôn có khát khao được người khác gọi tên, ngay cả khi quan hệ tình dục.

Não bộ của những người đang yêu nhau sẽ không ngừng tiết ra một loại hormone gọi là hạnh phúc khi họ âu yếm và gọi tên nhau một cách ngọt ngào.

Những câu nói khiến chàng lên đỉnh nhanh chóng trong mỗi cuộc yêu
Những câu nói khiến chàng lên đỉnh trong mỗi cuộc yêu

Dành lời khen ngợi cho người đàn ông

Hãy liên tục dành cho người đàn ông những lời khen có cánh trong quá trình làm tình. “Anh hôn tuyệt quá”, “Anh thật tuyệt vời”, “Em thích anh làm như này”… là những câu nói khiến chàng lên đỉnh nhanh chóng.

Không cần quá cầu kỳ, hoa mỹ, những lời khen ngợi này sẽ giúp người đàn ông trở nên tự tin vào bản thân mình hơn khi đang trong cuộc yêu mãnh liệt.

Nũng nịu, mè nheo với người đàn ông

Khi người phụ nữ nói những lời nũng nịu, mè nheo với nam giới, não bộ của họ sẽ luôn có phản xạ đáp ứng lại những yêu cầu đó, đứng ra che chở cho người mình yêu.

Hãy thể hiện sự mềm mại bằng những câu nói nũng nịu khi cả hai bên nhau. Có thể là “Anh ơi…” hay “Em cần anh”… cũng sẽ là lựa chọn không tồi cho người phụ nữ lúc này.

Những tiếng rên gợi cảm

Những tiếng rên nhè nhẹ, nhịp điệu thở sâu, dồn dập là những âm thanh thay lời nói kích thích chàng hãy mãnh liệt hơn.

Theo các chuyên gia về tình dục, tiếng rên nhẹ của người phụ nữ không chỉ giúp họ thoải mái hơn khi yêu mà còn là “gia vị” giúp đối phương gia tăng sự ham muốn tình dục, kéo dài cuộc yêu và dễ dàng đạt cực khoái lên đỉnh hơn.

Nói lời cảm ơn

Lời cảm ơn là câu nói không thể thiếu sau khi kết thúc cuộc ân ái. Điều này sẽ thể hiện bạn thực sự hài lòng về những gì mà đối phương thể hiện.

Những câu nói cấm kị

Theo các chuyên gia tâm lý, chị em phụ nữ không nên lấy người đàn ông để so sánh với chồng mình. Đàn ông có tính hiếu chiến rất cao, nên khi chị em nói những câu như “Anh ấy giỏi thật” hay “Anh ấy giàu có, thành đạt”… sẽ khiến người đàn ông của bạn không vui.

Khi đó cuộc yêu sẽ trở nên căng thẳng, gián đoạn, người đàn ông trở nên tức tối vì ghen tuông.

Mỗi người lại có những “chiến thuật” riêng để người bạn tình say mê trong mỗi cuộc yêu. Tuy nhiên, những gợi ý trên chắc chắn sẽ hỗ trợ đắc lực cho chị em đấy!

>>> Cách làm phụ nữ lên đỉnh không cần quan hệ mà phái mạnh cần biết