Những kiểu tóc đẹp cho những cô nàng mặt V-line

0
15

Bạn đang sở hữu một khuôn mặt V-line khiến nhiều người mơ ước, vậy những kiểu tóc đẹp nào làm tôn lên vẻ đẹp khuôn mặt của bạn hãy cùng tìm hiểu nhé.

1, Kiểu tóc thẳng truyền thống

Đây có lẽ là một trong những kiểu tóc đẹp vừa đơn giản lại mang nét đẹp nữ tính truyền thống của người con gái Việt Nam. Sẽ thật nhẹ nhàng nếu như bạn kết hợp kiểu tóc này với những bộ váy vintage hay với chiếc mũ vành rộng.

Những kiểu tóc đẹp cho những cho nàng mặt V-line
Kiểu tóc thẳng truyền thống

Kiểu tóc thẳng sẽ làm tôn lên trọn vẹn các nét trên khuôn mặt V-line của bạn. Bạn có thể kết hợp kiểu tóc này và để mái thưa, nhuộm sáng lên chút sẽ làm tăng thêm độ trẻ trung nhí nhảnh cho bạn.  Hay bạn có thể để thẳng kết hợp với mái dài và lệch nhuộm màu nâu, socola…sẽ khiến bạn trông trưởng thành và quyến rũ hơn nhiều. Kiểu tóc thẳng với mái bằng cũng là một kiểu tóc giúp bạn trông trẻ trung, dễ thương hơn rất nhiều.

2, Tóc xoăn rẽ ngôi giữa – một trong những kiểu tóc đẹp khoe trọn gương mặt V-line

Đây có lẽ là kiểu tóc đẹp được nhiều bạn trẻ có khuôn mặt dài lựa chọn nhất. Đây là kiểu tóc đang làm mưa làm gió của giới trẻ, nhất là những cô nàng hotgirl sở hữu gương mặt thanh tú, khả ái.

Những kiểu tóc đẹp cho những cho nàng mặt V-line
Tóc xoăn rẽ ngôi giữa

Kiểu tóc xoăn rẽ ngôi giữa như là một kiểu phô diễn được những nét hoàn hảo trên khuôn mặt của những cô nàng V-line. Bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với một chút tóc mái dài dùng lô uốn nhẹ phần tóc mái, sẽ tạo cảm giác mềm mại cho khuôn mặt.  

3, Kiểu tóc xoăn bồng bềnh nhiều lớp

Mặt V-line là khuôn mặt rất dễ để kết hợp các kiểu tóc và nếu bạn biết cách tận dụng những kiểu tóc đẹp sẽ góp phần không nhỏ làm lên nét sang trọng quý phái cho bạn.  Kiểu tóc xoăn bồng bềnh nhiều lớp là một trong những kiểu tóc như thế nó sẽ khiến khuôn mặt của bạn thêm tiểu thư kiêu kỳ.

Những kiểu tóc đẹp cho những cho nàng mặt V-line
Kiểu tóc xoăn bồng bềnh nhiều lớp

Kiểu tóc này phù hợp với các buổi tiệc hay những buổi party.

4, Tóc cột cao

Đây là kiểu tóc sẽ khiến bạn trông vô cùng tự tin và năng động nhất là vào những ngày hè oi ả. Nhiều bạn thắc mắc rằng việc buộc cao không mái thường lộ các khuyết điểm gương mặt dài. Tuy nhiên, với những người có khuôn mặt dài và không quá xương thì đây là sự lựa chọn số 1 cho các nàng. Bạn có thể kết hợp buộc cao với mái dài hay để mái thưa để che đi những khuyết điểm trên trán như trán cao, trán dô…

Những kiểu tóc đẹp cho những cho nàng mặt V-line
Tóc cột cao

Bạn cũng có thể kết hợp kiểu tóc này với chiếc quần jean và áo phông tạo cảm giác vô cùng năng động. Hay những chiếc váy công sở cũng là lựa chọn không tồi.

5, Kiểu tóc ngắn

Những cô nàng có khuôn mặt V-line muốn phá cách, cá tính thì kiểu tóc ngắn chính là lựa chọn tuyệt vời. Pixie mái bằng, mái chéo, mái thưa, mái dài với những lọn tóc ôm trọn 2 bên má sẽ tôn lên toàn bộ khuôn mặt của bạn và khiến bạn trở lên cực “ngầu”

Những kiểu tóc đẹp cho những cho nàng mặt V-line
Kiểu tóc ngắn

Kiểu tóc này phù hợp nhất vào những buổi đi chơi, các hoạt động ngoài trời…

Với những kiểu tóc đẹp ở trên hy vọng phần nào giúp được các bạn trong việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình. Hãy luôn nhớ “ là con gái phải thật xinh” nhé.

Xem thêm:>> Gọi tên những kiểu tóc đẹp cho các nàng “bánh bèo”