Review các loại dầu gội Thái Dương đang bán trên thị trường hiện nay

0
19

Dầu gội Thái Dương là một trong những sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam – thương hiệu Sao Thái Dương. Vậy dầu gội này có tốt không? có những loại nào đang bán trên thị trường hiện nay?

Đôi nét về dòng sản phẩm dầu gội Thái Dương

Đây là là dòng sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên là hàng nội đã được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Không những vậy sản phẩm còn được xuất khẩu sang các thị trường khác như Pháp, Đức, Mỹ…

Review các loại dầu gội Thái Dương đang bán trên thị trường hiện nay?
các loại dầu gội Thái Dương

Tất cả các loại dầu gội Thái Dương phổ biến hiện nay đều có điểm chung chính là sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên đó là những thảo dược được lưu truyền trong nhân gian. Đặc biệt  những thảo dược này đều có công dụng kích thích mọc tóc nhanh và ngừa rụng tóc. Đồng thời có tác dụng làm sạch, nuôi dưỡng cũng như phục hồi tóc và đem lại mùi hương dễ chịu cho người sử dụng.

Với các loại thảo dược chính như bồ kết (sạch tóc, dày tóc, sạch gàu, giúp tóc có vẻ bóng mượt), hương nhu (có tác dụng làm thoáng da dầu, chống nhiễm khuẩn giúp bạn cảm thấy sảng khoái , khí huyết lưu thông dễ dàng và kích thích mọc tóc), tang bạch bì, ngũ sắc, xuyên tâm liên, mần trầu, núc nác, nghệ vàng…..Tất cả tạo nên công dụng tuyệt vời cho sản phẩm cũng như tạo được sự uy tín trên cả thị trường Việt Nam và quốc tế.

Review các loại dầu gội Thái Dương đang bán trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng dầu gội Thái Dương đó là Thái Dương 3 và Thái Dương 7. Cả 2 dòng sản phẩm này đều sử dụng 100% nguyên liệu từ thiên nhiên, an toàn và rất lành tính. Cả 2 dòng sản phẩm đều có dạng nhỏ để người mua có thể dùng thử cũng như mang theo khi đi du lịch, dã ngoại…

Dầu gội Thái Dương 3 và Thái Dương 7 đều có đặc điểm chung là dạng lỏng nhưng không quá loãng, rất đặc với mẫu mã đơn giản. Tuy nhiên cả 2 sản phẩm này lại có những công dụng khác nhau phục vụ cho nhu cầu của những đối tượng khác nhau.

Dầu gội Thái Dương 3

Ngay từ cái tên đã cho ta liên tưởng điều gì đó đến số 3, đó chính là 3 ngày liên tục không gàu không ngứa đồng thời cũng giúp cho tóc mềm mượt, óng mượt.

Review các loại dầu gội Thái Dương đang bán trên thị trường hiện nay
Dầu gội Thái Dương 3

Với 2 loại cho bạn lựa chọn đó là hương lá cỏ và hương hoa. Hương lá cỏ với chai màu xanh lá cây đem lại cảm giác tươi mát cũng như đem lại cảm giác sảng khoái sau khi sử dụng và kích thích mọc tóc. Với hương hoa đem lại mùi thơm nồng nàn và quyến rũ.

Ưu điểm của dòng sản phẩm này là giúp bạn có nhiều lựa chọn, có công dụng làm sạch da đầu và trị gàu tốt, tóc mượt mà hơn sau khi sử dụng.

Nhược điểm của sản phẩm là tạo ít bọt, mùi hương thảo dược hơi nồng gây khó chịu với những ai không thích mùi.

Dầu gội Thái Dương 7

Sản phẩm có mùi hương cực dễ chịu và thư giãn cho người dùng. Thích hợp cho da nhiều gàu, ngứa, xơ rối và tóc gãy rụng nhiều. Sản phẩm này rất lành tính dùng được cho cả trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.

Review các loại dầu gội Thái Dương đang bán trên thị trường hiện nay
Dầu gội Thái Dương 7
  • Ưu điểm của sản phẩm là mùi hương dễ chịu thư thái, giúp tóc và da đầu hồi phục, có tác dụng đặc trị gàu và ngứa.
  • Nhược điểm ít tạo bọt và giá thành cao hơn dầu gội Thái Dương 3.

Tùy vào mục đích sử dụng cũng như công dụng của sản phẩm mà bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mình đối với 2 dòng dầu gội Thái Dương này.

Xem thêm:>> Top 3 sữa rửa mặt cho da mụn được các Beauty blogger khuyên dùng