[REVIEW] Mắt kính cận siêu mỏng chiết xuất 1.74

0
17
Tròng kính cận siêu mỏng 1.74 mỏng hơn 20% so với tròng kính mỏng 1.67
Tròng kính cận siêu mỏng 1.74 mỏng hơn 20% so với tròng kính mỏng 1.67

Tròng kính cận siêu mỏng chiết xuất 1.74 là mắt kính có chiết xuất cao, dành cho người cận thị nặng. Với mức chiết xuất này, người cận thị 10 độ sẽ trông như chỉ cận khoảng 3 đến 4 độ mà thôi. Từ đó, có thể thấy, tròng kính chiết xuất đặc biệt này giải quyết khá nhiều vấn đề, không chỉ giúp tròng kính mỏng nhẹ mà còn mang đến chất lượng thẩm mỹ tuyệt vời. Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đôi nét về mắt kính cận siêu mỏng 1.74.

Mắt kính cận siêu mỏng là gì?

Mắt kính cận siêu mỏng hay còn được gọi là mắt kính chiết xuất cao. Đối với dòng kính này, tròng kính được thiết kế đặc biệt, có khả năng bẻ cong ánh sáng. Sản phẩm được thiết kế mỏng nhẹ, mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho người cận thị độ cao từ 7 độ trở lên.

Tròng kính cận siêu mỏng có phần rìa kính mỏng đẹp tuyệt vời. Khi được vào gọng kính phù hợp, sản phẩm trông vô cùng thẩm mỹ, hệt như những chiếc kính cận nhẹ thông thường. 

Tròng kính cận siêu mỏng có phần rìa kính mỏng đẹp tuyệt vời
Tròng kính cận siêu mỏng có phần rìa kính mỏng đẹp tuyệt vời

Ngoài ra, sản phẩm còn giúp cho người cận nặng tự tin thể hiện phong cách bản thân. Nếu như trước đây, những chiếc gọng kính bản to chỉ là niềm ao ước của người cận nặng thì giờ đây, họ có thể vô tư lựa chọn gọng kính mà mình yêu thích, chỉ cần lựa chọn tròng kính cận siêu mỏng 1.74 để giảm độ dày tròng kính mà thôi.

Những yếu tố quyết định giá tròng kính cận siêu mỏng

Giá tròng kính cận siêu mỏng là điều mà nhiều người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Trên thực tế, mức giá tròng kính mỏng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó có 2 yếu tố cơ bản đó là phụ thuộc vào chất liệu chiết xuất cấu tạo nên tròng kính.

Giá tròng kính cận siêu mỏng là điều mà nhiều người dùng đặc biệt quan tâm
Giá tròng kính cận siêu mỏng là điều mà nhiều người dùng đặc biệt quan tâm

Giá tròng kính cận siêu mỏng phụ thuộc vào thương hiệu 

Bạn đã bao giờ thắc mắc vì sao cùng tròng kính chiết xuất cao 1.74 nhưng giá tròng kính siêu mỏng lại khác nhau hay không? Sự khác biệt này là do chúng khác nhau về thương hiệu và công nghệ sản xuất của từng quốc gia.

Tròng kính cận siêu mỏng giá bao nhiêu phụ thuộc vào chiết xuất 

Chất liệu đặc trưng của tròng kính cận siêu mỏng là High Index Plastic. Đây được xem là sản phẩm công nghệ mới nhất dành cho người mắc tật khúc xạ độ cao. 

Tròng kính cận siêu mỏng là sản phẩm công nghệ mới nhất dành cho người mắc tật khúc xạ độ cao. Chiết xuất tròng kính sẽ tỷ lệ thuận với giá thành tròng kính. Chiết xuất càng cao đồng thời với việc bạn cần đầu tư một khoản chi phí tương xứng.

Hiện nay, trên thị trường, tròng kính chiết xuất 1.50 và 1.56 được xem tròng kính chiết xuất thấp. Tròng kính cận siêu mỏng 1.74 và 1.67 được xem là tròng kính chiết xuất cao. Tùy thuộc vào độ cận thực tế mà bạn được tư vấn lựa chọn chiết xuất tròng kính phù hợp.

Đôi nét tròng kính cận siêu mỏng 1.74

Tròng kính cận siêu mỏng 1.74 mỏng hơn 20% so với tròng kính cận siêu mỏng 1.67. Hiện tại, đây là tròng kính chiết xuất cao nhất có mặt tại Việt Nam. Tròng kính thuộc công nghệ độc quyền của các thương hiệu mắt kính lớn hàng đầu trên thế giới.

Tròng kính cận siêu mỏng 1.74 mỏng hơn 20% so với tròng kính mỏng 1.67
Tròng kính cận siêu mỏng 1.74 mỏng hơn 20% so với tròng kính mỏng 1.67

Tròng kính đặc biệt này được thiết kế triệt tiêu độ cầu, góp phần đem đến tổng thể chiếc kính phẳng hơn, vùng nhìn rộng hơn, bớt cong hình ảnh khi người dùng nhìn liếc mắt.

Một trong điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này là được thiết kế từ chất liệu MR7 dẻo dai. Do đó, khi tiến hành cắt tròng kính, kỹ thuật viên dễ dàng đánh bóng đường mép mài, giúp tròng kính trở nên trong suốt, phần rìa của mép kính cũng không nhô ra ngoài, giúp kính trông cực kỳ thẩm mỹ. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chọn lựa gọng kính khoan ốc, gọng kính không viền… để kết hợp với tròng kính chiết xuất cao này với độ bền tương đối cao.

Giới thiệu tròng kính cận siêu mỏng Chemi U2 1.74

Tròng kính siêu mỏng Chemi U2 1.74 thuộc thương hiệu Hàn Quốc nổi tiếng. Tròng kính cận siêu mỏng 1.74 thuộc thương hiệu này có giá thành tương đối phù hợp với người có mức thu nhập trung bình. Điều này có nghĩa là tròng kính siêu mỏng Chemi U2 trao cơ hội sử dụng cho tất cả những người mắc tật khúc xạ mắt độ cao.

Tròng kính siêu mỏng Chemi U2 1.74 thuộc thương hiệu Hàn Quốc nổi tiếng
Tròng kính siêu mỏng Chemi U2 1.74 thuộc thương hiệu Hàn Quốc nổi tiếng

Tròng kính cận siêu mỏng ILT Steel Platinum FSV 1.74 

Mắt kính cận siêu mỏng 1.74 ILT thuộc thương hiệu Singapore đến từ Nhật Bản. Thuộc phân khúc của tập đoàn Zeiss nổi tiếng nên chất lượng của dòng sản phẩm này được người tiêu dùng tin tưởng tuyệt đối.

Tròng kính cận siêu mỏng ILT Platinum 1.74 ASP Steel Aspheric có giá thành tương đối phải chăng, phù hợp với đại đa số người dùng, nhất là học sinh, sinh viên.

Mắt kính cận siêu mỏng 1.74 ILT thuộc thương hiệu Singapore đến từ Nhật Bản

Tròng kính cận siêu mỏng Hoya Nulux 1.74

Tròng kính Hoya Nulux 1.74 thuộc thương hiệu Nhật Bản. Ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là giá thành phải chăng, chất lượng vượt trội. So với tròng kính cận siêu mỏng 1.67, tròng kính siêu mỏng 1.74 mỏng hơn 20%.

Tròng kính mỏng chiết xuất 1.74 này thích hợp với người cận thị độ cao từ 7 độ trở lên với độ viễn 5 độ.

Mắt kính cận siêu mỏng 1.74 ILT thuộc thương hiệu Singapore đến từ Nhật Bản
Mắt kính cận siêu mỏng 1.74 ILT thuộc thương hiệu Singapore đến từ Nhật Bản

Mắt kính cận siêu mỏng chiết xuất 1.74 là mắt kính có chiết xuất cao nhất, được nhiều cửa hàng mắt kính áp dụng cho người cận thị nặng trên 7 độ. Để sở hữu sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá niêm yết, bạn hãy đến cửa hàng Mắt kính Titan. Chắc chắn, với sự chuyên nghiệp, tận tâm của dịch vụ cắt kính mỏng tại đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Cơ sở 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM (Từ Lý Thái Tổ vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)

Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)

Cơ sở 3: 1/1, Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM (Chợ Đêm Làng Đại học Quốc gia TP.HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)

Cơ sở 4: 626 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh. TP.HCM

Website: kinhcansg.com;

Email: kinhcansg@gmail.com

Điện thoại: 028 3835 0132

Hotline: 0902 815 245