Son môi Hồ Ngọc Hà có thực sự tốt như quảng cáo không?

0
15
lão hóa cơ thể

Bạn đã từng nghe nói đến Son môi Hồ Ngọc Hà? Và dòng son này có thực sự tốt như quảng cáo không?. Hãy cùng Báo Phụ Nữ, giải đáp những thắc mắc đó nhé.

Đôi nét về Son môi Hồ Ngọc Hà

Son môi Hồ Ngọc Hà hay có tên gọi khác là Son M.O.I, dòng son này được mang tên son môi Hồ Ngọc Hà bởi nữ ca sĩ này là người mẫu đại diện và sáng lập.

Son môi Hồ Ngọc Hà có thực sự tốt như quảng cáo không?
Son môi Hồ Ngọc Hà có thực sự tốt như quảng cáo không?

Son M.O.I là dòng son lì đang gây bão trong thời gian qua bởi chất son vô cùng được yêu thích. Dòng son này hiện có 6 màu được sản xuất tại Hàn Quốc với mức giá lẻ khoảng 329.000 VND tương ứng với các dòng son tầm trung trên thị trường hiện nay. 

Son môi Hồ Ngọc Hà có thực sự tốt như quảng cáo không

Về thiết kế của son môi Hồ Ngọc Hà

Ưu điểm: 

  • Với thiết kế kiểu dáng tối giản có hình dáng là hộp nhựa vuông cầm khá chắc tay, chất liệu nhựa nhám hơi đục vì vậy không để lộ vân tay khi bạn cầm sản phẩm.
  • Màu sắc trang nhã, lịch sự với màu trắng trong thanh thiết ở phần thân nắp đậy là màu trắng.
  • Son môi Hồ Ngọc Hà có đầu cọ hình chiếc lá với phần đầu thuôn gọn và thiết kế gấp khúc thông minh giúp kẻ viền môi một cách dễ dàng cho người sử dụng.

 

Son môi Hồ Ngọc Hà có thực sự tốt như quảng cáo không?
Thiết kế của son môi Hồ Ngọc Hà

Nhược điểm:

  • Phần nắp màu trắng rất dễ bị bẩn hay làm lem son nếu như bạn không chú ý hoặc không cẩn thận khi lấy son ra ngoài.
  • Thân son ngắn vì vậy dung tích sản phẩm khá nhỏ.
  • Cọ son môi khá to, phần cọ tròn hơi thô và ngắn khó trong việc điều chỉnh độ đậm nhạt cũng như di môi theo ý muốn.

Các màu son môi Hồ Ngọc Hà

Dòng son môi Hồ Ngọc Hà có tông chủ đạo là màu hồng hay đỏ để tôn lên nét đẹp dịu dàng và sự quyến rũ cho người phụ nữ. Các màu son đa phần đều tôn lên da, đặc biệt là làn da người Châu Á. Hiện nay dòng son môi Hồ Ngọc Hà hiện có 6 màu như: Destiny ( đỏ gạch ), HNH’s Red ( đỏ thuần), Girls Night ( đỏ nâu trầm), My Baby ( hồng baby), Keep Me In Love ( hồng san hô ), What is Love ( hồng cam nude).

Ba dòng son đậm của dòng son này đó là đỏ gạch, đỏ thuần, đỏ nâu trầm rất dễ dùng và tôn da. Còn 3 tông màu nhạt như hồng baby, hồng san hô, hồng cam nude khá kén da bạn cần xem xét để lựa chọn.

Chất son Hồ Ngọc Hà 

Nếu so với mức giá của sản phẩm thì chất son này khá ổn nhưng không quá xuất sắc về độ bền màu hay bám màu. 

Son môi Hồ Ngọc Hà có thực sự tốt như quảng cáo không?
Chất son Hồ Ngọc Hà

Ưu điểm: Chất son đặc khá mịn mướt không bị lem hay rây ra thành cốc khi ăn, uống vì vậy rất sạch sẽ. Khả năng bám màu khá tốt từ 6-8h. 

Nhược điểm:  Son bám vào rãnh môi khá dày và có thể làm lộ vân môi.

Việc đánh giá son môi Hồ Ngọc Hà có tốt như quảng cáo hay không còn tùy thuộc vào từng người. Với những người là fan trung thành của ‘nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà thì hoàn toàn nên mua để thêm vào bộ sưu tập của mình làm kỉ niệm. Còn không bạn cũng hoàn toàn có thể bổ sung thỏi son môi Hồ Ngọc Hà vào bộ sưu tập son của mình thêm phong phú. Hãy thử và đưa ra cảm nhận của riêng mình bạn nhé.

Xem thêm:>> Điểm tên những thỏi son môi ăn không trôi mà các nàng nên sở hữu