Sự thật về tác dụng trị gàu ngăn rụng tóc của dầu gội Biotin

0
11

Dầu gội Biotin đang được các chị em truyền tai nhau về công dụng trị gàu cũng như ngăn rụng tóc và là best seller trên các thương hiệu lớn của thế giới như Amazon, Alibaba,  Ebay…..Vậy có đúng dầu gội này tốt đến vậy hãy cùng phunu.info.vn cùng tìm hiểu nhé.

Dầu gội Biotin

Dầu gội Biotin có tên đầy đủ là Thick and Full Biotin and Collagen Shampoo, là dòng sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng Mỹ là OGX. Đây là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên đất nước này và nhanh chóng được lan tỏa sang các nước khác trong đó có Việt Nam. Nó nhận được hàng loạt các phản hồi tích cực trên các trang về làm đẹp.

Sự thật về tác dụng trị gàu ngăn rụng tóc của dầu gội Biotin
Dầu gội Biotin

Với thiết kế màu tím ngọt ngào nhìn khá sang trọng và bắt mắt. Tuy nhiên sản phẩm khá bé chỉ chứa khoảng 385ml, có dạng bầu và phình ra trông không được thanh thoát cho lắm.

Sự thật về tác dụng trị gàu ngăn dụng tóc của dầu gội Biotin

Dầu gội Biotin có thành phần chính đó là biotin và nhiều dưỡng chất provitamin B7 thấm sâu vào tóc giúp nuôi dưỡng và phục hồi tóc đặc biệt nó rất phù hợp với tóc hư tổn, khô xơ, nó cũng có tác dụng giảm tiết bã nhờn kích thích mọc tóc khiến tóc dày hơn. Dầu gội này có màu gần như trong suốt, tuy nhiên nếu lấy nhiều thì sẽ thấy màu của nó hơi ngả tím gần giống với màu của vỏ, về độ đặc lỏng của sản phẩm thì không khác với dầu gội của các hãng khác.

Sự thật về tác dụng trị gàu ngăn rụng tóc của dầu gội Biotin
Tác dụng trị gàu ngăn dụng tóc của dầu gội Biotin

Điểm cộng nữa cho sản phẩm đó là mùi hương ngọt ngào như kẹo, bạn có thể ngửi thấy mùi ngay khi vừa mới mở nắp. Khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ thấy nhiều bọt ban đầu nhưng chỉ sau 1 phút bạn massage thì không còn cảm giác bọt nữa. Có nhiều người để chắc chắn đầu đã sạch họ phải gội lại lần hai. Tuy vậy, sản phẩm được đánh giá là khá sạch sau khi gội.

Ưu nhược điểm của dầu gội Biotin

Ưu điểm sản phẩm đó chính là mùi hương ngọt ngào và giữ mùi rất lâu. Đây là sản phẩm có chức năng làm sạch khá tốt. Cũng như có tác dụng tốt trong việc làm tóc mọc nhanh, dày và giúp tóc bồng bềnh, giảm rụng tóc đáng kể.

Nhược điểm của sản phẩm đó chính là gây khô tóc và bạn phải thường xuyên gội đầu không sẽ gây ngứa và xơ tóc.

Bạn có thể mua dầu gội Biotin ở đâu?

Hiện nay trên thị trường dòng sản phẩm này rất phổ biến lại không được bán trực tiếp tại các cửa hàng phân phối ở Việt Nam, vì vậy hàng giả rất nhiều bạn cần kiểm tra barcode trên dầu gội để biết rõ nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Tuy nhiên ngày nay barcode có thể dễ dàng làm giả vì vậy bạn hãy kiểm tra thêm về mã Lot code để biết rõ đơn vị sản xuất, bạn có thể kiểm tra mã này tại fanpage OGX.

Sự thật về tác dụng trị gàu ngăn dụng tóc của dầu gội Biotin
Dầu gội Biotin

 

Hay bạn ngửi mùi khi mở nắp, nếu thấy mùi hóa chất khó chịu thì rất có thể đấy là hàng giả, vì hàng thật luôn có mùi thơm thoảng dễ chịu. Thời hạn sử dụng cũng là điểm cần lưu ý đối với sản phẩm này, nếu đã quá hạn 3 năm bạn nên bỏ nó đi vì bất cứ sản phẩm hóa chất nào không được vượt quá 3 năm sử dụng.

Bạn có thể mua và trải nghiệm dầu gội Biotin tại Amazon, Alibaba, Lazada…..

Xem thêm:>> Top 3 sữa rửa mặt cho da mụn được các Beauty blogger khuyên dùng