Sữa bầu Nhật được các mẹ bầu tin dùng nhất hiện nay tại sao?

0
13
Các loại sữa bầu Nhật được các mẹ bầu tin tưởng

Hầu hết các loại sữa bầu Nhật luôn là các dòng sản phẩm được các mẹ tin tưởng lựa chọn trong suốt quá trình 9 tháng 10 ngày tại sao?

Theo đánh giá mới đây thì các loại sữa bầu Nhật là loại sữa bầu cao cấp luôn được các mẹ bầu tin tưởng lựa chọn, không những có đủ các dưỡng chất cần thiết cho thai nhi mà còn có mùi vị thơm ngon dễ uống, không nhều chất béo nên mẹ bầu không lo tăng cân, đặc biệt được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch nên mẹ bầu rất tin tưởng.

Các loại sữa bầu Nhật được tin dùng nhất

Điền hình trong các dòng sữa bầu Nhật nhập khẩu tại Việt Nam như: Sữa bầu Morinaga, Sữa bầu Mori Mama, Sữa bầu Meiji Merry Mama.

Sữa bầu Morinaga

Sữa bầu Morinaga với các đặc tính nổi trội mùi vị thơm mát dễ uống, có 4 vị cho các mẹ lựa chọn sản phẩm giàu DHA, canxi và Axit Folic. Và một yếu tố vô cùng quan trọng là lượng chất béo trong sữa cho bà bầu Morinaga chỉ bằng 1/5 lượng chất béo trong sữa tươi. Điều này giúp giảm yếu tố béo phì ở mẹ kỳ, một trong những nguyên nhân gây nhiễm độc thai kỳ.

 

Các loại sữa bầu Nhật được các mẹ bầu tin dùng nhất hiện nay
Sữa bầu Nhật được các mẹ lựa chon nhiều nhất

Sữa có hàm lượng đường đặc biệt thấp nên các bà bầu rất dễ hấp thụ và chứa men lactase có khả năng phân rã các thành phần khó tiêu giúp bà bầu giảm bớt cảm giác đầy bụng, khó tiêu, buồn nôn…

Một điểm khác biệt giữa sữa Morinaga với các loại sữa bầu khác là các mẹ yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sữa mà không sợ tăng cần nhiều vào mẹ. Sữa bầu morinaga tập trung chuyển dinh dưỡng chủ yếu vào thai nhi giúp thai nhi vẫn phát triển khỏe mạnh và đẩy đủ dưỡng chất.

Sữa Meiji Merry Mama

Sữa bầu Mori Mama với các dưỡng chất thiết yếu cho mẹ và bé có một thai kỳ khỏe mạnh còn tăng cường dưỡng chất Bifidobacterium BB536 và FOS giúp cải thiện hệ vi sinh đường ruột, nâng cao hệ miễn dịch, ngăn ngừa tình trạng táo bón thường gặp trong thai kỳ

Bổ sung thêm DHA (52 mg/3 ly), Axit folic (550mg/3 ly), canxi, vitamin D và vitamin K, giúp phát triển não bộ và hệ thống thần kinh, hệ xương của thai nhi ngay từ trong bụng mẹ, hàm lượng chất béo thấp nên giảm thiểu nguy cơ tăng cân trong thai kỳ của mẹ.

Tuy nhiên sữa Mori Mama có 2 vị là socola và vani nên sẽ hạn chế lựa chọn của các mẹ đang trong tình trạng nghén nặng.

Sữa bầu Meiji Merry Mama là loại sữa bầu Nhật hàng đầu được các mẹ bầu tin tưởng lưa chọn do chứa 25 dưỡng chất thiết yếu bao gồm canxi, sắt, photpho, kẽm, các loại vitamin, DHA và đặc biệt là vitamin K, mùi vị thơm nhẹ dễ uống.

Một số đặc tính nối trội của sữa bầu Meiji Merry Mama chứa các axít béo thiết yếu như -linolenic và DHA (2 axít thuộc nhóm Omega-3) và axít linoleic (nhóm Omega-6) với lượng thích hợp và tỷ lệ cân đối, tăng cường axit folic chất được coi là cần thiết để sản sinh ra tế bào máu khỏe mạnh và chống mắc phải khuyết tật ống thần kinh thai nhi, Chứa Beeta- caroten tự nhiên, chất chống oxy hóa, có vai trò bảo vệ cơ thể, bổ sung vitamin K, sắt rất cần cho thai kỳ.

Trên đây là một số loại sữa bầu Nhật đang được các mẹ bầu tin dùng và hiệu quả rất tốt khi sửa dụng mẹ bầu có thể tham khảo.

Xem thêm: >> Sữa dành cho bà bầu – Làm sao để chọn được loại sữa phù hợp?