[MNewsvn.com] Vậy là sau bao cố gắng, những người hùng sân cỏ của đất nước hình chữ S đã đem về một thành tích vô cùng tuyệt vời cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Vào giấy phút này đây, cả đất nước Việt Nam như vỡ òa khi thầy trò HLV Park Hang-seo đã viết lại giấc mơ vô địch sau 10 năm chờ đợi. Bỏ lại sau lưng sự tiếc nuối của trận hòa 2-2 trước đó, đây là một bàn thắng hoàn toàn tuyệt vời khiến 90 triệu người dân Việt Nam không khỏi xúc động.

Từ ngôi Á quân Châu Á cách đây không lâu, các anh hùng đội tuyển Việt Nam đã vượt qua tất cả mọi khó khăn, thời tiết, sức ép từ đội bạn, sự “bất công” của trọng tài. Tất cả những điều trên đều không thể nào ngăn cản “đoàn quân” của thầy trò Park Hang Seo – những người chiến binh dũng mãnh đã một lần nữa thấp sáng và lấp đầy niềm kiêu hãnh không chỉ 40.000 CĐV ở sân vận động Mỹ Đình mà là cho toàn thể đất nước hình chữ S. Viết nên lịch sử của bóng đá Việt Nam.

Nhờ vào cú ghi bàn đẹp của Anh Đức, những giây phút chịu đựng của Quang Hải, những pha chụp chính xác của thủ môn Lâm Tây và hơn hết là sức mạnh kiên cường của toàn thể đội tuyển Việt Nam cùng người thầy nước Hàn.

Chàng trai kiên cường trước những đòn ngăn cản của đối thủ

Cú sút bức phá của Anh Đức tạo nên tỷ số tuyệt vời cho đội tuyển Việt Nam

Người hâm mộ TP.HCM xúc động ăn mừng trước bàn thắng làm nên lịch sử của đội tuyển Việt Nam

Theo Yeah 1