Sữa bầu Morinaga với các thành phần nổi trội- Lý do các mẹ bầu tin tưởng

0
13
Sữa bầu Morinaga

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa bầu, sữa bầu Morinaga chứa nhiều thành phần và nổi bật là mùi vị dễ uống nên được các mẹ bầu lựa chọn.

Khi bước vào giai đoạn bầu bí mẹ bầu thường sẽ chon cho mình một loại sữa và sữa bột là lựa chon hàng đầu nhằm bổ sung dưỡng chất cho mẹ và bé trong suốt 9 tháng 10 ngày. Sữa bầu Morinaga được rất nhiều mẹ bầu tin tưởng lựa chọn vì ngoài các tiêu chí về thành phần trong sữa, sữa bầu Morinaga còn có các đặc điểm nổi bật khác khiến các mẹ bầu tin tưởng lựa chọn.

Những thành phần nổi bật và nguyên nhân các mẹ bầu chọn sữa bầu Morinaga
Sữa bầu Morinaga

Tại sao sữa bầu Morinaga lại được các mẹ bầu tin tưởng lựa chọn?

Đặc điểm để các mẹ bầu tin tưởng khi chọn sữa bầu morinaga, xuất xứ từ Nhật Bản với nguồn nguyên liệu sạch và công nghệ sản xuất vô khuẩn 100%:

Hương vị sữa thơm ngon dễ uống được rất nhiều mẹ bầu khen vì sữa có vị mát, nhạt, giống sữa mẹ, thơm nhưng không quá ngậy hay béo. Không những thế, công thức sữa lại cho rất ít năng lượng, nên hầu hết các chất dinh dưỡng vào con chứ không vào mẹ, nên mẹ không sợ tăng cân

Trong giai đoạn đầu của thai kỳ hiện tượng thai nghén làm mẹ bầu rất sợ đồ ăn,vì vậy việc đưa thêm sữa vào thực đơn hàng ngày cho mẹ bầu không hề đơn giản, có những mẹ ngay cả uống nước lọc cũng gây cảm giác buồn nôn…Để khắc phục tình trạng này, Morinaga đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sữa bầu với 3 hương vị thơm ngon khác nhau, trong đó: Hộp màu xanh có vị trà xanh, hộp màu hồng với hương trà sữa, hộp màu nâu hương cafe và mỗi hộp gồm 12 gói bột nhỏ,vừa giúp các mẹ có thể đổi vị sữa hàng ngày giảm thiểu tình trạng ngán các mẹ có thể chon vị mình yêu thích.

Hàm lượng đường và chất béo thấp: Trong giai đoạn bầu bí các mẹ bầu sẽ rất sợ đồ ăn, sợ tăng cân sẽ ảnh hưởng đến vóc dáng sau khi sinh, thấu hiểu điều này sữa bầu Morinaga với hàm lượng đường và chất béo rất thấp sẽ chuyển hóa và hấp thụ trực tiếp vào thai nhi nên các mẹ bầu yên tâm khi sử dụng. Đặc biệt vì hàm lượng đường rất thấp nên giảm thiểu nguy cơ về tiểu đường thai nghén vì vậy dòng sữa bầu này, phù hợp với khá nhiều mẹ bầu, nhất là các mẹ bầu thừa cân.

Dinh dưỡng tập chung vào thai nhi là chính: Là dòng sữa bột dinh dưỡng dành cho mẹ bầu, nhưng sữa bầu Morinaga lại cung cấp đầy đủ 12 loại vitamin cần thiết và dinh dưỡng cân bằng, nó tốt cho bé trong thời kỳ phát triển thai nhi như: Sắt, DHA, Canxi, Maje, axit folic, lipit,… Chính vì vậy nên các mẹ thường chọn sữa bầu Morinaga cho thai kỳ của mình vì đặc tính nổi bật của sữa mang lại, mẹ bầu không bị dư cân còn bé yêu thì phát triển toàn diện.

Đối với các dòng sữa bầu trên thị trường thì sữa bầu Morinaga là một trong những dòng sữa bầu cao cấp được các mẹ bầu tin tưởng lựa chọn, tuy nhiên để so sánh giá của sữa bầu Morinaga với các dòng sữa khác thì giá thành cũng không quá cao. Hiện nay, sữa bột Morinaga hộp 216g được bán trên thị trường với giá khoảng từ 230.000VNĐ.

Qua bài viết này các mẹ bầu sẽ hiểu được đặc điểm nổi trội của dòng sữa bầu Morinaga và yên tâm sử dụng.

Xem thêm:>>Sữa bầu Nhật được các mẹ bầu tin dùng nhất hiện nay tại sao?https://phunu.info.vn/mang-thai/sua-bau-nhat-duoc-cac-me-bau-tin-dung-nhat-hien-nay-tai-sao.html