Tips chọn chân váy cho cô nàng thân hình đồng hồ cát.

0
15

Chắc hẳn có rất nhiều cô nàng luôn ao ước mình sở hữu được một thân hình đồng hồ cát bởi thân hình này được coi là tiêu chuẩn của một thân hình đẹp. Có rất nhiều cô gái sở hữu được thân hình đồng hồ cát tuy nhiên lại gặp nhiều khó khăn trong việc chọn lựa trang phục. Vì vậy mà bài viết ngày hôm nay sẽ đem đến cho những tips để giúp bạn có thể chọn lựa được những chiếc chân váy phù hợp với thân hình của mình.

Đúng như tên gọi, những cô nàng sở hữu thân hình đồng hồ cát có thân hình giống như một chiếc đồng hồ cát với ba vòng hoàn hảo: vòng hông và ngực nở, vòng eo thon. Với thân hình này điều quan trọng bạn phải lưu tâm đó chính là lựa chọn chân váy làm sao để khoe được những lợi thế này của cơ thể. Sau đây là một số tips chọn chân váy cho bạn.

  1. Chọn chân váy nhấn vào phần eo, cạp cao

Những chiếc chân váy có điểm nhấn phần eo, cạp cao sẽ giúp bạn khoe được lợi thế là phần eo thon gọn của mình. Những chiếc chân váy này sẽ vô cùng phù hợp khi bạn kết hợp cùng một chiếc áo croptop hay áo thun đơn giản mềm ôm sát cơ thể.

Phần chiết eo của những chiếc chân váy này giúp các cô nàng có thể khoe được vòng eo thon gọn của mình. Áo thun trẻ trung năng động được mix với cùng tông màu với chân váy rất hài hòa.

Cũng có thể kể đến chiếc chân váy tennis trẻ trung, năng động này.

  1. Chọn chân váy chữ A

Chân váy chữ A có thể coi là item không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái nhất là với những cô nàng sở hữu thân hình đồng hồ cát thì chiếc chân váy này càng làm tôn thêm vẻ đẹp của cơ thể. Bạn nên chọn những chiếc chân váy chữ A có độ dài vừa phải, không nên chọn những chiếc chân váy có độ dài quá ngắn. Kết hợp với chân váy chữ A bạn có thể lựa chọn áo phông áo sơ mi hay áo kiểu đều được. chỉ có một lưu ý nhỏ là bạn nên chọn những chiếc áo đơn giản, không quá rộng để có thể khoe được vẻ đẹp của cơ thể.

Với những outfit này bạn có thể chọn những đôi sneaker, giày bệt hay giày cao gót.

  1. Chọn chân váy đơn giản không rườm rà

Vì bạn sở hữu một vòng ba nở nang nên những chiếc chân váy trang trí quá rườm rà sẽ làm bạn trông trở nên kém thon gọn và làm cơ thể trông nặng nề hơn.

  1. Tránh chọn chân váy suông

Những chiếc chân váy suông tuy không làm bạn trở nên nặng nề, hay kém thời trang đi nhưng nó sẽ che đi những đường cong của cơ thể bạn.

  1. Không nên chọn những chiếc chân váy cạp trễ

Những chiếc chân váy cạp trễ này sẽ vô tình làm che đi vòng eo thon gọn , đồng thời nó cũng khiến chân bạn trông ngắn hơn, khiến cơ thể trông mất cân đối.

Với bài viết trên mong rằng các cô nàng sở hữu thân hình đồng hồ cát sẽ không còn băn khoăn lo lắng trong việc lựa chọn trang phục nói chung và những chiếc chân váy nói riêng, để bản thân luôn trở nên xinh đẹp, tự tin nhất.